Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những điều phải biết nếu muốn trị hôi nách hoàn toàn

Hiểu được những điều cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn trị hôi nách hoàn toàn và sớm lấy lại sự tự tin khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Liệu hôi nách có thể trị khỏi hoàn toàn được không là băn khoăn của rất nhiều người mắc phải chứng bệnh này. Bởi trên thực tế thì dù không gây ra các vấn đề sức khoẻ nhưng mùi “viêm cánh” thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người, khiến họ cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn nếu bạn hiểu được đúng bản chất và cơ chế gây mùi của chúng.

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh của nhiều người nhất là trong thời tiết nắng nóng.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất:

– Do di truyền từ ông bà cha mẹ sang con cháu

– Do lười vệ sinh cá nhân, không tắm rửa sạch sẽ hàng ngày

– Do thói quen ăn uống nhiều thực phẩm gây mùi

– Do các bệnh lý khác như bệnh gan, thận, các vấn đề về hệ tiêu hoá, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm

Cơ chế gây mùi hôi nách

Hôi nách là mùi khó chịu phát ra ở vùng dưới cánh tay do quá trình phản ứng hoá sinh của vi khuẩn khi chúng phân huỷ protein khó tiêu, acid béo không no. Ở những người bị hôi nách thì các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh lại chứa nhiều thành phần protein và các acid béo không no, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây mùi khó chịu.

Vì vậy muốn chưa khỏi hôi nách hoàn toàn thì phải tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi mới có thể hiệu quả được. Các phương pháp tác động bên ngoài vùng da dưới cánh tay chỉ có thể mang lại kết quả tức thời ngay ở thời điểm áp dụng mà thôi.

Muốn loại bỏ hôi nách hoàn toàn, chúng ta cần tác động tới các yếu tố sau:

– Làm giảm cường độ hoạt động của tuyến mồ hôi, tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều dịch nhất

– Cân bằng lại tuyến nôi tiết tố, làm giảm lượng protein, accid béo không no và amoniac trong mồ hôi

– Tiêu diệt vi khuẩn gây mùi ở vùng da dưới cánh tay

Những giải pháp trị hôi nách phổ biến nhất hiện nay

Trị hôi nách bằng các mẹo dân gian

Từ xa xưa dân gian đã đúc rút được rất nhiều bài thuốc trị hôi nách từ các nguyên liệu thiên nhiên như trầu không, gừng, chanh, mướp đắng, muối, phèn chua,…Đây đều là các bài thuốc đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà giúp ức chế và loại bỏ vi khuẩn vùng nách, giảm được mùi hôi.

Các mẹo dân gian trị hôi nách có thể đem lại hiệu quả nhưng không duy trì được lâu dài.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì muốn loại bỏ hôi nách hoàn toàn cần phải tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi mới có thể giải quyết triệt để. Các bài thuốc dân gian tuy có hiệu quả nhung chỉ là tạm thời và không duy trì được kết quả lâu.

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Tin vui cho những người mắc phải chứng bệnh “viêm cánh” là hiện nay y học đã tìm được các phương pháp trị hôi nách hoàn toàn và không mất nhiều thời gian như trước. Chỉ với khoảng 30-45 phút là các bạn đã thoát khỏi hoàn toàn chứng hôi nách kinh niên ám ảnh trong suốt thời gian dài.

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng nhiều công nghệ trị hôi nách hiệu quả.

Nếu bạn không có đủ thời gian để kiên trì theo các bài thuốc dân gian thì có thể tham khảo ngay những phương pháp trị hôi nách hiện đại hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc để khắc phục tình trạng này 1 cách nhanh chóng nhất. Có 3 phương pháp hiện được áp dụng tại Thu Cúc tuỳ theo từng mức độ của bệnh hôi nách gồm: Tiêm botox khoá tuyến mồ hôi tạm thời, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các phương pháp phù hợp nhất với tình trạng hôi nách của mình, mang lại kết quả điều trị cao và đảm bảo an toàn.

Nếu các bạn còn băn khoăn gì về phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả tại Thu Cúc thì vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook