Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những hiểu nhầm thường gặp về bệnh hôi nách

Hôi nách là một chứng bệnh thường gặp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng về bệnh lý này. Cùng lý giải một số lầm tưởng về căn bệnh hôi nách trong bài viết sau.

Hỏi: có phải bệnh hôi nách có tính lây truyền?

Bệnh hôi nách chỉ có tính di truyền chứ không thể lây từ người này sang người khác

Bệnh hôi nách chỉ có tính di truyền chứ không thể lây từ người này sang người khác

Bệnh hôi nách chỉ có tính di truyền chứ không thể lây từ người này sang người khác. Kể cả khi bạn mặc chung áo với người bị hôi nách, có thể bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì không còn mùi hôi nữa.

Hỏi: lăn khử mùi có thể trị hôi nách triệt để không?

Nhiều người lầm tưởng chỉ cần dùng lăn khử mùi là có thể trị hôi nách triệt để. Trên thực tế đó chỉ là biện pháp ngăn mùi tạm thời trong vài giờ, nếu bạn ngưng sử dụng, mùi hôi sẽ xuất hiện trở lại. Ngoài ra, lạm dụng lăn khử mùi cũng gây hại cho vùng da dưới cánh tay, tạo ra các mảng ố vàng trên nách áo.

Lăn khử mùi chỉ có thể ngăn được mùi hôi nách trong một vài giờ

Lăn khử mùi chỉ có thể ngăn được mùi hôi nách trong một vài giờ

Hỏi: bệnh hôi nách có thể chữa khỏi bằng các mẹo dân gian không?

Có rất nhiều mẹo dân gian giúp bạn hạn chế mùi hôi nách. Tuy nhiên hầu hết các trường hợp, chúng chỉ có khả năng hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây mùi chứ không điều trị được hôi nách triệt để.

Hỏi: có phải người không có lông nách thì sẽ không bị hôi nách?

Bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi và bã nhờn tại nách, kết hợp với vi khuẩn gây mùi chứ không phải do vùng nách có lông hay không. Chính vì vậy những người dù không có lông nách vẫn có thể bị hôi nách như thường.

Hỏi: có cách nào trị hôi nách triệt để không?

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể điều trị triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với phương pháp này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi tại nách sẽ được loại bỏ tận gốc, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ xóa bỏ được nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách vĩnh viễn, lấy lại tự tin trong công việc và cuộc sống. Trong tháng 6 này, bệnh viện Thu Cúc đặc biệt gửi tặng khách hàng 20% chi phí cắt tuyến mồ hôi, tặng thêm 5% cho sinh viên, 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook