Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những món ăn gây ra mùi hôi nách

Theo các nghiên cứu khoa học, chế độ ăn uống hàng ngày cũng chính là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện mùi “đặc trưng” cho vùng da dưới cánh tay. Cùng tham khảo một số món ăn gây ra mùi hôi nách để xây dựng khẩu phần ăn hợp lý hơn, giúp hạn chế tình trạng viêm cánh bạn nhé!

Thịt đỏ

Khi chúng ta ăn thịt đỏ, cơ thể mất rất nhiều thời gian để tiêu hóa các dưỡng chất cần thiết và gây nên mùi khó chịu trong quá trình bài tiết qua tuyến mồ hôi.

Những món ăn gây ra mùi hôi nách

Ăn nhiều thịt đỏ khiến mồ hôi có mùi khó chịu

Thực phẩm giàu choline như: trứng, gan, cá…

Mùi tanh trong trứng, gan, cá… không chỉ khiến một số người không tiêu hóa được mà còn gây mùi “đặc trưng” cho cơ thể. Nếu bạn đang gặp rắc rối vì căn bệnh hôi nách thì chú ý hạn chế những thực phẩm này để giảm mùi hiệu quả bạn nhé.

Những món ăn gây ra mùi hôi nách

Các thực phẩm như cá, trứng, gan có thể gây nên mùi khó chịu cho cơ thể

Và để có được kết quả chữa viêm cánh tối ưu, chúng ta nên kết hợp hạn chế những món ăn gây ra mùi hôi nách với phương pháp điều trị khoa học dưới sự tư vấn, hướng dẫn của các bác sĩ uy tín. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp mới, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp nhiều người xua tan nỗi ám ảnh về căn bệnh hôi nách, thêm tự tin, thêm niềm vui trong cuộc sống.

Những món ăn gây ra mùi hôi nách

Thêm tự tin, thêm niềm vui trong cuộc sống sau trị hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại đây, khách hàng có thể tiêm botox không phẫu thuật để trị viêm cánh nhanh chóng, tức thì hoặc hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền hay cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi cơ thể hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là gơi ý lý tưởng của rất nhiều người bị viêm cánh lâu năm, nặng mùi với hiệu quả đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Những món ăn gây ra mùi hôi nách

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc trong điều trị hôi nách

Với đa dạng các phương pháp chữa hôi nách và đội ngũ y bác sĩ giỏi, môi trường bệnh viện chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thăm khám và điều trị viêm cánh tại đây, bạn được tư vấn miễn phí, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và mau chóng có được kết quả tốt nhất. Khi đó, mùi hôi khó chịu sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn khi đến với Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook