Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị

Ngày nay, số lượng người mắc bệnh hôi nách ngày càng tăng ở cả nam giới và nữ giới. Nếu bạn không may nằm trong số đó, thông tin về những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị dưới đây chắc hẳn sẽ phần nào giúp ích cho bạn.

Các bác sĩ cho biết: có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Khi cơ thể diễn ra sự thay đổi nội tiết tố, đặc biệt hay gặp ở giai đoạn dậy thì hoặc thời kỳ mang thai, tuyến mồ hôi dưới da sẽ tăng tiết hoạt động, làm xuất hiện nhiều dịch nhày. Đây chính là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho vi khuẩn phát triển, gây mùi khó chịu.

Những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị

Căn bệnh hôi nách làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của rất nhiều người

Ngoài ra, bệnh hôi nách còn có thể xuất hiện do yếu tố di truyền từ bố, mẹ, anh, chị, người thân trong gia đình. Một số trường hợp khác là do vệ sinh cá nhân không thường xuyên, vùng nách không thoáng mát, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không no và có mùi hôi khó chịu.

Sau khi đã tìm hiểu những nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đưa ra giải pháp tối ưu nhất để trị căn bệnh này đó là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những ai bị viêm cánh lâu năm, đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần đủ 18 tuổi, không mắc bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường và không có bất ổn về tâm lý.

Những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp chống chỉ định

Trước lúc làm phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể về những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị bệnh tận gốc. Sau đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, đảm bảo có đủ điều kiện cắt tuyến mồ hôi. Nhờ tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể xác định chính xác các chân tuyến mồ hôi và cắt bỏ tận gốc, cho hiệu quả trị bệnh đến 95% chỉ lần đầu thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu đường rạch dưới da bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo xấu ở vùng da dưới nách.

Những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị

Bằng việc ứng dụng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn khách hàng thoát khỏi bệnh “viêm cánh”

Đây cũng chính là lý giải vì sao cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt những ai đã mắc bệnh viêm cánh lâu năm, mùi hôi nồng đậm. Để biết thêm thông tin chi tiết về những nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách chữa trị triệt để tận gốc rễ, mời bạn liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0904 570 988. Các bác sĩ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí, linh hoạt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook