Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những rắc rối không ngờ của mẹ bầu công sở

Trong giai đoạn mang thai, cơ thể phụ nữ thường có nhiều thay đổi. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến không ít mẹ bầu công sở gặp rắc rối khó nói, khó xử.

Ngứa rát ở đầu nhũ hoa và ngực

Thời gian này, hầu như mẹ nào cũng phải đối mặt với tình trạng ngứa rát ở khắp ngực và đặc biệt ở đầu nhũ hoa. Và đương nhiên, các eva không thể hồn nhiên “gãi ngực” giải tỏa cơn bức bới, bứt rứt trong mình giữa đám đông hay chốn công sở, nhất là lại có thêm sự giám sát 24/24h của chiếc “camera” văn phòng.

Những rắc rối không ngờ của mẹ bầu công sở

Thời gian mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, khiến họ gặp không ít rắc rối

Hiện tượng tiểu són

Những hành động: hắt hơi, hắng giọng hay cười lớn… tưởng như vô hại nhưng thực tế lại khiên các bà bầu lo sợ “tiểu són”. Hiện tượng này diễn ra khố phổ biến ở phụ nữ mang thai và sẽ sớm kết thúc sau khi học sinh con.

“Xì hơi” khó kiểm soát

Những rắc rối không ngờ của mẹ bầu công sở

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho khách hàng đang mang thai

Khi mang thai, bộ phận tiêu hóa của phụ nữ cũng ít nhiều bị thay đổi. Đây cũng là giai đoạn gây chứng thừa hơi nhiều nhất cho các chị em. Do đó, cơ thể sẽ thường xuyên thoát ra lượng khí lớn kèm theo mùi không mấy dễ chịu một cách mất kiểm soát, khiến không ít eva phải “đỏ mặt” trước đám đông.

Mồ hôi ướt đẫm và có mùi

Do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nên phụ nữ mang thai thường có nguy cơ tăng tiết mồ hôi. Chỉ cần vận động nhiều hơn một chút, các eva sẽ thấy người mình ướt đẫm mồ hôi. Đặc biệt, tuyến mồ hôi nách tăng tiết hoạt động sẽ giải phóng nhiều acid béo không no, tạo môi trường phát triển cho vi khuẩn, gây nên mùi hôi khó chịu.

Những rắc rối không ngờ của mẹ bầu công sở

Sau sinh tối thiểu 6 tháng, các mẹ có thể thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc mùi hôi nách

Và không biến mất sau sinh như hiện tượng ngứa rát nhũ hoa, tiểu són hay xì hơi khó kiểm soát, mùi hôi nách rất khó loại bỏ. Tuy nhiên, chị em có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: chanh, lá ngải cứu, nước ép cà chua… để giảm bớt mùi khó chịu. Tuy nhiên, Cách trị hôi nách trên chỉ giúp mẹ bầu chữa hôi nách tạm thời. Tối thiểu sau sinh 6 tháng, các eva nên đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và trị dứt điểm căn bệnh đáng ghét này.mau chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook