Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những sai lầm khiến hôi nách thêm trầm trọng -

Hôi nách luôn là vấn đề khiến chị em đau đầu. Thế nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc lý do vì sao mình chữa mãi mà hôi nách không hề biến mất hay chưa? Nếu chưa rõ lý do thì hãy cùng chúng tôi điểm mặt những sai lầm khiến hôi nách thêm trầm trọng dưới đây nhé!

Hôi nách có tính lây truyền?

Hôi nách khiến bạn kém tự tin trong giao tiếp.

Hôi nách khiến bạn kém tự tin trong giao tiếp.

Rất nhiều người truyền nhau rằng, việc mặc chung đồ hay thường xuyên gần gũi với người bị hôi nách sẽ bị lây truyền. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định lại rằng, hôi nách chỉ có tính di truyền chứ không hề lây từ người này sang người khác. Điều này cũng có nghĩa là, nếu bạn mặc áo của người hôi nách thì sau khi tắm rửa sạch sẽ vấn đề này không còn ám ảnh bạn nữa. Vì vậy, kiêng cữ không đúng vấn đề thực sự sẽ chỉ làm tốn thêm thời gian của bạn trong điều trị hôi nách mà thôi.
Mẹo dân gian có công dụng thần kỳ trong điều trị hôi nách

Các mẹo dân gian chỉ điều trị được hôi nách trong thời gian ngắn.

Các mẹo dân gian chỉ “ngăn chặn” được hôi nách trong thời gian ngắn.

Mặc dù chúng tôi không phủ định rằng các mẹo dân gian có khả năng đánh bay hôi nách. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhắc nhở lại bạn rằng, các mẹo dân gian chỉ phù hợp cho tình trạng hôi nách nhẹ. Đối với hôi nách lâu năm biện pháp tối ưu nhất là điều trị bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện mẹo dân gian trị hôi nách, hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người. Đặc biệt, sau khi dừng sử dụng hôi nách hoàn toàn có khả năng tái phát.

Cạo sạch lông nách sẽ không bị hôi nách?

Lông nách không phải là vấn đề gây ra hôi nách!

Lông nách không phải là vấn đề gây ra hôi nách!

Rõ ràng việc vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ khiến cho vi khuẩn bị mất đi nơi trú ngụ, tuy nhiên, cạo lông nách chỉ có thể làm hạn chế tình trạng hôi nách mà không thể ngăn chặn hiện tượng này. Lý giải điêu này, các chuyên gia chỉ ra rằng, bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi và bã nhờn tại nách kết hợp cùng các vi khuẩn gây mùi chứ không phải do nách có lông. Chính vì vậy, dù không có lông nách thì bạn vẫn có thể bị hôi nách như thường!
Không có cách nào trị hôi nách triệt để sao?

Hãy đến điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc để tìm lại sự tự tin cho chính mình.

Hãy đến điều trị hôi nách bằng công nghệ cao tại Thu Cúc để tìm lại sự tự tin cho chính mình.

Đây là một trong những sai lầm khiến hôi nách thêm trầm trọng phổ biến nhất. Lý do là bởi sau khi tự nhận thức điều này “khổ chủ” thường buông bỏ việc điều trị, khiến hôi nách càng thêm trầm trọng. Bạn cần biết rằng, bệnh hôi nách có thể được điều trị triệt để bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi hoặc sử dụng công nghệ Vaser Lipo. Để thực hiện, bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế để được thăm khám và tư vấn chi tiết bởi các chuyên gia đầu ngành. Chắc chắn rằng sau khi điều trị hôi nách sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.

Trên đây là những sai lầm khiến hôi nách thêm trầm trọng. Hi vọng sau khi nắm được kiến thức này quá trình điều trị hôi nách của bạn sẽ thực sự thành công. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook