Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những sai lầm thường gặp khi trị hôi nách bằng lăn khử mùi

Trị hôi nách bằng lăn khử mùi là cách làm rất phổ biến và thông dụng hiện nay, giúp bạn tự tin hơn vì không phải lo sợ mùi cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng đang sử dụng lăn khử mùi đúng cách, chắc hẳn nhiều người sẽ phải gật đầu đồng ý rằng mình đang mắc phải 1 trong những sai lầm cơ bản sau đây.

Mùi cơ thể khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, cản trở trong cuộc sống. Thay vì các phương pháp trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên rất tốn thời gian, nhiều người lựa chọn trị hôi nách bằng lăn khử mùi – đơn giản, dễ sử dụng và cũng mang lại hiệu quả cao.

Hôi nách gây ra rất nhiều trở ngại trong cuộc sống

Trên thị trường hiện nay có 2 sản phẩm khử mùi cơ thể là sản phẩm ngăn tiết mồ hôi, ức chế sự tiết mồ hôi trên cơ thể, đồng thời kiểm soát mùi trên cơ thể và sản phẩm chứa các chất kháng khuẩn để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Hai dòng sản phẩm này tuy có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng cùng chung hiệu quả là giảm và ngăn mùi cơ thể.

Tuy nhiên, khi trị hôi nách bằng lăn khử mùi nhiều người chưa biết cách sử dụng đúng làm cho sản phẩm không mang lại được hiệu quả cao nhất như:

Dùng khi cơ thể đang ướt

Nhiều người có thói quen mang lăn khử mùi bên mình để sử dụng khi cần thiết. Thế nhưng, chính sự tiện lợi này lại là bất lợi. Khi bạn vận động quá nhiều, cơ thể tiết mồ hồi, mùi hôi xuất hiện, bạn lập tức sử dụng lăn khử mùi.

Sử dụng lăn khử mùi đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất

Các chuyên gia cho biết, nếu bạn dùng khi cơ thể đang đẫm mồ hôi hoặc đang ướt sẽ làm giảm các hoạt chất có trong sản phẩm khử mùi khiến chúng không thể phát huy tốt tác dụng.

Vì thế, tốt nhất bạn nên làm khô da rồi mới sử dụng sản phẩm để ngăn chặn mùi mồ hôi hiệu quả nhất.

Sử dụng vào buổi sáng khi mới ngủ dậy

Nhiều người cho rằng, buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để dùng lăn khử mùi vì nó sẽ giúp cơ thể bạn thơm tho suốt cả ngày dài làm việc, hoạt động. Nhưng các chuyên gia cho biết, thời điểm tốt nhất để dùng lăn khử mùi là vào buổi tối trước khi đi ngủ vì khi đó lăn khử mùi sẽ hấp thụ tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Sau 1 ngày sử dụng bạn nên vệ sinh lại cơ thể sạch sẽ bằng xà bông.

Không nên sử dụng lăn khử mùi quá nhiều

Sấy khô lăn khử mùi

Thông thường khi lăn vào vùng da dưới cánh tay, vùng da này sẽ hơi ướt trong 1 khoảng thời gian nhất định. Nhiều người sốt ruột, muốn khô nhanh dã dùng quạt hoặc máy sấy làm khô nhưng việc làm này sẽ làm cho 1 số chất trong lăn khử mùi mất đi hoặc biến đổi, không tốt chút nào.

Sử dụng quá nhiều

Tất nhiên, trị hôi nách bằng lăn khử mùi cũng tương đối hiệu quả, quan trọng là rất tiện lợi. Nhưng bạn không nên lạm dụng phương pháp này bởi nó không giúp trị hôi nách dứt điểm, hơn nữa, nếu dùng quá nhiều sẽ khiến cho lỗ chân lông vùng da dưới cánh tay bị bít lại, lâu dần gây nên các bệnh về da.

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng rất nhiều công nghệ trị hôi nách hiện đại, giúp loại bỏ 95% mùi cơ thể

Do đó bạn không nên sử dụng hàng ngày, tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 1 – 2 lần/tuần.

Trên đây là những sai lầm thường gặp khi trị hôi nách bằng lăn khử mùi.  Để được tư vấn về cách trị hôi nách dứt điểm, an toàn, bạn có thể liên hệ số tổng đài 1900 5588 96 của Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook