Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách

Bạn mới chỉ nghe chữa hôi nách bằng thảo dược nhưng thực sự không biết: những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách? Bật mí dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin rất hữu ích cho bạn, giúp khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay một cách hiệu quả.

Trầu không

Những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách

Lá trầu không dùng để trị hôi nách

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với lá trầu không quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày bởi rất nhiều công dụng như: chữa đau lưng, chống viêm, làm sạch rang, chữa bỏng… Hơn thế nữa, lá trầu không còn có tính khử trùng, giúp trị hôi nách rất tốt. Để khử mùi cơ thể, bạn chịu khó rửa sạch lá trầu không, giã nát rồi đắp vào vùng da dưới cánh tay. Sau một thời gian, hôi nách sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Lá ngải cứu

Những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách

Lá ngải cứu được xem là thần dược trị hôi nách

Cũng giống như lá trầu không, là ngải cứu được người xưa ví như thần dược trị hôi nách. Theo đó, bạn phơi khô lá ngải cứu rồi sao vàng, hãm thay nước uống hàng ngày, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ dần biến mất. Chú ý, phụ nữ đang mang thai không nên uống ngải cứu với tần suất lớn để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và thai nhi.

Những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách

Khách hàng trị hôi nách triệt để ở Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, ngoài hai loại lá trên, còn có những thảo dược nào dùng để chữa bệnh hôi nách? Các khổ chủ có thể tham khảo thêm về lá khuynh diệp, lá mướp đắng hay còn gọi khổ qua. Những thảo dược này cũng rất hữu ích trong việc khử mùi hôi cơ thể. Tuy nhiên, chúng đều có đặc điểm chung là cho hiệu quả chậm chạp, khiến khổ chủ tốn nhiều thời gian thực hiện và không phải ai cũng có thể áp dụng được.

Chính vì vậy, các khổ chủ nên đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hiện nay, rất nhiều người đã và đang lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách thay vì dùng thảo dược để trị hôi nách tận gốc và an toàn. Đây là phương pháp giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Với khả năng khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay.

Để được tư vấn miễn phí, mời bạn truy cập tại đây hoặc liên hệ theo hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook