Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những trường hợp nào dễ mắc bệnh hôi nách nhất? -

Hôi nách là căn bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây nhiều phiền phức trong cuộc sống hàng ngày. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách có thể do gen di truyền. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác, đặc biệt là trong những trường hợp dưới đây.

Hôi nách ở phụ nữ mang thai

Hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc nhận được không ít câu hỏi từ phụ nữ mang thai thắc mắc về vấn đề xuất hiện mùi hôi dưới nách. Do sự thay đổi nội tiết tố diễn ra mạnh mẽ trong cơ thể vào thời kỳ mang thai khiến cho tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động. Do đó phụ nữ mang thai gặp tình trạng hôi nách có tỷ lệ khá cao.

nhung-truong-hop-nao-de-mac-benh-hoi-nach-nhat

Do sự thay đổi nội tiết tố diễn ra mạnh mẽ trong cơ thể vào thời kỳ mang thai khiến cho tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động.

Hôi nách ở nam giới

Nam giới có cường độ vận động và thể dục thể thao mạnh mẽ hơn nữ giới nên có tỷ lệ mắc hôi nách cao hơn.

Hôi nách di truyền

Không ít trường hợp bệnh hôi nách do di truyền. Nếu bố, mẹ hoặc ai đó trong gia đình có bệnh hôi nách thì bạn cũng có thể mắc do di truyền.

nhung-truong-hop-nao-de-mac-benh-hoi-nach-nhat.jpg1

Nếu bố, mẹ hoặc ai đó trong gia đình có bệnh hôi nách thì bạn cũng có thể mắc do di truyền.

Hôi nách ở tuổi dậy thì

Khi bước vào tuổi dậy thì, sự thay đổi các hoocmon và sự phát triển của cơ thể có thể dẫn đến nhiều sự biến đổi. Chính vì thế, mùi hôi nách có thể xuất hiện ở cả nam và nữ trong giai đoạn này.

Hôi nách ở phụ nữ sau sinh

nhung-truong-hop-nao-de-mac-benh-hoi-nach-nhat.jpg2

Tương tự như phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh là nhóm người rất dễ mắc bệnh hôi nách.

Tương tự như phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh là nhóm người rất dễ mắc bệnh hôi nách. Nhiều mẹ khi mang thai xuất hiện mùi hôi nách cho rằng, sau khi sinh con mùi hôi sẽ biến mất. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, mùi hôi không những không biến mất mà còn ngày càng nặng nề hơn. Ngay lúc này, mẹ đừng quá lo lắng vì đến khi sinh con được 6 tháng là mẹ đã có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook