Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những phiền toái của bệnh hôi nách

Sở hữu đôi mắt sáng và nước da trắng ngọc ngà… Thu Thanh được đánh giá là “hot girl” chốn công sở, khiến bao đồng nghiệp nam phải siêu lòng. Tuy nhiên, mỗi khi “được” trò chuyện cùng Thanh, chắc chắn người trong cuộc sẽ không còn hứng thú ghi điểm với nàng như người ngoài vẫn nghĩ đơn giản chỉ vì… mùi hôi nách.

Mặc dù  có thế mạnh nổi trội về vẻ ngoài so với các chị em trong công ty song Thanh thực sự không thuộc “tầm ngắm” của các vệ tinh nam. Mùi hương đặc trưng toát ra từ nách dường như đã lấn át tất cả những ấn tượng ban đầu về: đôi mắt sáng, làn da trắng ngọc ngà và cả chất giọng ngọt ngào của người con đến từ xứ Huế mộng mơ. Cũng chính vì hôi nách, Thanh luôn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin, mất tập trung trong công việc, nhất là mỗi khi phải hoạt động nhóm.

Nỗi khổ hôi nách của cô nàng công sở

Không còn mất tự tin vì bệnh hôi nách như trước

Những phiền toái của bệnh hôi nách cứ bám đuôi và trở thành nỗi ám ảnh khiến Thanh mệt mỏi, stress hơn bao giờ hết. Âm thầm tìm cách chữa trị, thử áp dụng nhiều mẹo vặt dân gian nhưng cô đều cảm thấy thất vọng vì mùi khó chịu chỉ thuyên giảm trong khi bản thân đã rất kiên trì, nỗi lực thực hiện. Chính vì vậy, cô cảm thấy niềm vui như vỡ òa sau khi quyết định cắt tuyến mồ hôi. Với tiểu phẫu này, mùi khó chịu đã biến mất đến 95%, và hạn chế khả năng tái phát.

Những phiền toái của bệnh hôi nách

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách vĩnh viễn

Theo các nghiên cứu khoa học, hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ, tiết ra nhiều acid béo không no. Vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay sẽ phân hủy các acid này thành phân tử hữu cơ, gây mùi khó chịu. Để chữa trị tận gốc căn bệnh này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, đồng thời không gây xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Nỗi khổ hôi nách của cô nàng công sở

Thực sự thoải mái sau trị vĩnh viễn bệnh hôi nách

Với tiểu phẫu này, bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách đến 90 – 95% chỉ sau 1 lần thực hiện, không lo bệnh tái phát. Đây chính là cảm nhận chung của rất nhiều khổ chủ khi cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện chuẩn quốc tế uy tín nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cập nhật thông tin ưu đãi đặc biệt trong tháng 04/2015. vui lòng tham khảo tại đây, hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook