Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nói không với “thâm nách” bằng những phương pháp thủ công -

Việc dùng nhíp nhổ lông nách sẽ làm cho vùng nách bị thâm sạm, trông mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này?

Khoai tây

noi-khong-voi-tham-nach-bang-cac-phuong-phap-thu-cong

Bạn hãy bôi nước ép khoai tây và làm liên tục trong vòng 2-3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả. Cách thứ hai, bạn có thể luộc khoai tây, nghiền nát rồi đắp lên nách từ 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch.

Chanh tươi

noi-khong-voi-tham-nach-bang-cac-phuong-phap-thu-cong.jpg1

Công dụng “làm sạch” và “làm trắng” của chanh tươi đã quá quen thuộc với chị em. Khi sử dụng chanh tươi thoa lên vùng nách, bạn có thể kết hợp cùng một chút vitamin E để cung cấp độ ẩm, giúp da mềm mại hơn.

Bột nghệ

noi-khong-voi-tham-nach-bang-cac-phuong-phap-thu-cong.jpg2

Mỗi ngày, bạn thoa bột nghệ lên da và giữ trong 30 phút rồi rửa sạch. Nghệ có công dụng khá hữu hiệu và thường rất ít gây kích ứng da.

Phèn chua

noi-khong-voi-tham-nach-bang-cac-phuong-phap-thu-cong.jpg3

Phèn chua không chỉ có tác dụng giảm thâm mà còn khử mùi rất hiệu quả.

Dưa chuột, sữa chua

noi-khong-voi-tham-nach-bang-cac-phuong-phap-thu-cong.jpg4

Dưa chuột lành tính và khiến làn da mát, dễ chịu. Sử dụng dưa chuột thoa lên vùng da dưới cánh tay còn giúp da trắng lên trông thấy.

Trên đây là những cách trị thâm nách bằng những nguyên liệu sẵn có, rất dễ tìm. Ngoài ra các thực hiện khá đơn giản, ai cũng có thể làm được. Bạn hãy áp dụng những phương pháp trên để cải thiện tình trạng thâm nách hiệu quả nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook