Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách được sử dụng phổ biến trong điều trị hôi nách bởi công nghệ này không gây xâm lấn nhưng lại có hiệu quả cao. Hiện nay, với khoa học hiện đại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng áp dụng phương pháp điều trị nội soi hút tuyến mồ hôi nách với công nghệ độc quyền vaser lipo.

Nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo là phương pháp đưa thiết bị có đầu kim nhỏ gọn có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm vào bên trong nách. Từ hình ảnh chân tuyến mồ quan sát được, các bác sĩ sẽ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo ở Thu Cúc, bạn sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu

Đây là công nghệ cần có kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, cần được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kỹ thuật thuần thục như tại Thu Cúc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nội soi hút tuyến mồ hôi nách bằng vaser lipo ở Thu Cúc mà không lo biến chứng, không đau đớn và không để lại sẹo, hiệu quả lên đến 85%.

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi với hiệu quả hơn 85%

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi với hiệu quả hơn 85%

Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, tránh để chỗ hút tuyến mồ hôi tiếp xúc với nước, bụi bẩn và chăm sóc vệ sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ.

nội soi hút tuyến mồ hôi nách

Bạn nên đến tận nơi để các bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn điều trị.

Để có hiệu quả nội soi hút tuyến mồ hôi nách tối ưu, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để được giải đáp thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook