Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không?

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả triệt để nhưng các bạn gái vẫn còn e ngại do lo sợ phương pháp này sẽ để lại sẹo. Vậy nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không? Bệnh viện Thu Cúc sẽ giới thiệu kỹ hơn phương pháp điều trị này để bạn có sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.

Tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong nách cần được loại bỏ hoàn toàn bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi mới có thể điều trị căn bệnh hôi nách một cách triệt để, không còn tái phát.

nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không

Với kỹ thuật hiện đại và tay nghề khéo léo, nữ giới có thể cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả cao.

Hiện nay với khoa học hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất cùng với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia giỏi, tay nghề khéo léo, thuần thục sẽ giúp bạn từ giã căn bệnh này bằng cắt tuyến mồ hôi nách mà không lo bị sẹo lồi xấu, mất thẩm mỹ. Vết mổ sẽ nhanh chóng bình phục và bị lẫn dưới nếp da, mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng da điều trị để làn da dưới cánh tay bạn vẫn mịn màng, trắng sáng.

nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không

Với quy trình phẫu thuật khoa học, được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo viêm nhiễm hay biến chứng gì.

Với quy trình phẫu thuật khoa học, được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo viêm nhiễm hay biến chứng gì. Trước khi cắt tuyến mồ hôi, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, thử phản ứng thuốc và gây tê với liều lượng hợp lý để bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc trước khi phãu thuật.

Để được giải đáp thắc mắc “nữ giới có nên cắt tuyến mồ hôi nách không”, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook