Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không? -

Nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ với Bệnh viện Thu Cúc với mong  muốn loại bỏ hoàn toàn căn bệnh ám ảnh này.

Hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, phá vỡ liên kết giữa các mô tuyến chứa nhiều chất béo, protein…, hóa lỏng chúng và hút ra ngoài bằng dụng cụ đặc biệt siêu nhỏ.

nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không

Nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

Đây là công nghệ điều trị hôi nách hiện đại, độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc, không can thiệp giải phẫu nên không cần cần cắt chỉ, không gây đau hay khó chịu. Do đó, nó phù hợp với nữ giới, những người mắc bệnh chưa quá nặng và không muốn phẫu thuật. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau lần đầu tiên.

nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không

Đây là công nghệ điều trị hôi nách hiện đại, độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khi điều trị bằng hút tuyến mồ hôi ở Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám sức khỏe để loại trừ trường hợp chống chỉ định, sau đó vệ sinh sạch sẽ vùng nách và khoanh vùng điều tri. Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, nhằm hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi và tránh xâm lấn ra vùng lân cận. Với trang thiết bị hiện đại, máy hút tuyến Vaser Lipo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, sẽ đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và chất lượng do đó, nữ giới hoàn toàn có thể yên tâm điều trị hôi nách bằng vaser lipo ở Thu Cúc, cho hiệu quả tới hơn 85%.

nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để được giải đáp thắc mắc “nữ giới có nên điều trị hôi nách bằng vaser lipo không?”, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiết hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook