Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phải làm sao khi bị chồng chê hôi nách

“Nhìn bề ngoài, có lẽ 100 người thì 99,5 người sẽ nghĩ tôi hạnh phúc bởi có chồng giỏi giang, thành đạt và con ngoan học tốt. Bản thân tôi cũng không hề phủ nhận những điều này nhưng như người xưa vẫn nói “trong chăn mới biết chăn có rận”, thực tế cuộc hôn nhân giữa chúng tôi chẳng khác gì một vở kịch”. Chị Thanh Hằng – Ngọc Hồi, Hà Nội – chia sẻ.

Theo lời kể của chị, từ ngày mang bầu bé Bi, cơ thể chị có nhiều thay đổi và điều tồi tệ nhất chính là sự xuất hiện của mùi hôi nách – nguồn cơn của hầu hết những mâu thuẫn trong gia đình. Chị Hằng trải lòng: “Từ ngày biết vợ bị hôi nách, ông xã cứ dần lạnh nhạt, tình cảm giữa hai vợ chồng cũng không còn mặn mà như xưa. Và không chỉ dừng lại ở đây, mọi chuyện dường như lên đến đỉnh điểm khi mình bị chồng chê hôi nách một cách vô tình “đầy hữu ý” và ngang nhiên cặp kè với một em cùng cơ quan”.

Phải làm sao khi bị chồng chê hôi nách

Đau đầu vì mùi hôi nách sau sinh

Gạt những giọt nước mắt tủi hờn mỗi đêm, chị lặng lẽ lên nhiều diễn đạt chia sẻ kinh nghiệm để tìm cách chữa bệnh. Gần 1 năm sống chung với mùi “đặc trưng” ở vùng da dưới cánh tay, chị kiên trì thực hiện không biết bao phương pháp: hết dùng chanh tươi, lá trầu không lại chuyển qua dùng thuốc nam, thuốc đông y. Cứ nghe nói phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn là chị lại áp dụng không đắn đo.

Phải làm sao khi bị chồng chê hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi

Chị cho biết: “Kiên trì áp dụng các mẹo vặt dân gian, kinh nghiệm chữa hôi nách tự nhiên… mình không tránh khỏi cảm giác thất vọng vì mùi khó chịu chỉ biến mất tạm thời. Chỉ đến sau này, may mắn được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi, mình mới xua tan cảm giác ám ảnh về mùi hôi nách cũng như những mặc cảm, tự ti về bản thân”.

Phải làm sao khi bị chồng chê hôi nách

Tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không lo mùi hôi nách làm phiền

Những chia sẻ của chị Hằng đã phần nào giúp chúng ta hiểu hơn về tác hại của bệnh hôi nách. Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe song căn bệnh này có tác động tiêu cực đến tâm lý của khổ chủ cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày mỗi gia đình. Chính vì vậy, chữa hôi nách tận gốc là công việc vô cùng cần thiết, người bệnh nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám, tư vấn miễn phí và thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách an toàn. Hoặc tham khảo thêm trên hệ thống trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook