Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phát hiện dấu hiệu bệnh hôi nách thế nào?

Hôi nách nếu không phát hiện và xử trí sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Hãy nhận diện dấu hiệu bệnh hôi nách qua những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây.

Dấu hiệu bệnh hôi nách

Mồ hôi tiết nhiều bất thường

Một trong những dấu hiệu nhận biết hôi nách giai đoạn đầu là sự tăng tiết mồ hôi. Mồ hôi vùng nách nhiều hơn mức bình thường, đặc biệt những ngày nóng bức, khi tâm lý căng thẳng, khi vận động mạnh. Mồ hôi thường có màu vàng, trắng đục, nhờn dính và rửa khó trôi.

Một trong những dấu hiệu nhận biết hôi nách giai đoạn đầu là sự tăng tiết mồ hôi.

Một trong những dấu hiệu nhận biết hôi nách giai đoạn đầu là sự tăng tiết mồ hôi.

Nhận biết mồ hôi nách từ mùi cơ thể

Đơn giản để nhận biết mùi hôi nách chính là dựa vào mùi cơ thể. Khi cơ thể bạn hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi vùng nách tiết ra nhiều thì rất dễ để xác định bệnh hôi nách. Dùng khăn bông khô lau mồ hôi vùng nách, xác định mùi hôi, nếu như thấy trên khăn có mùi hôi khó chịu, dịch nhờn màu vàng khả năng cao bạn bị hôi nách.

Nhận biết hôi nách qua trang phục

Mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, kèm sự tăng tiết bã nhờn cùng với sự phân hủy bã nhờn của vi khuẩn gây ra vì thế mà sẽ tạo ra những vết ố vàng trên áo. Hãy kiểm tra vùng nách áo đặc biệt là áo sáng màu nếu như thấy có vết ố vàng thì khả năng bạn bị hôi nách là rất cao.

Nhận biết qua lông nách

Thật đơn giản là với việc quan sát lông nách bạn cũng có thể biết được bạn có thể biết được mình hôi nách hay không. Ở giai đoạn đầu bệnh hôi nách, lông nách sẽ bết dính, có chất kết dính trắng đục ở chân lông. Nguyên nhân là do mồ hôi dầu chứa nhiều axit béo, khi bị đào thải ra ngoài khó bị rửa trôi, ứ đọng ở tuyến nang lông, tạo thành chất trắng đục bao quanh gốc chân lông nách.

Có thể kiểm tra từ tiền sử gia đình

Một cách có thể nhận biết bạn có khả năng bị hôi nách hay không, đó là kiểm tra ở gia đình bạn. Nếu như bố mẹ bị bệnh hôi nách, có thể người con cũng di truyền đặc tính này.

Nhận biết mồ hôi nách từ mùi cơ thể

Nhận biết mồ hôi nách từ mùi cơ thể.

Xử trí khi thấy có dấu hiệu hôi nách

Căn nguyên hôi nách là do hoạt động bất thường tuyến mồ hôi lớn, kết hợp các chủng vi khuẩn gây mùi. Vì vậy bạn cần phải lưu ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, giữ cho vùng nách luôn khô thoáng, hạn chế môi trường phát triển sinh sôi của vi khuẩn.

Có nhiều người áp dụng những cách tự nhiên để trị mùi hôi nách như dùng lá trầu không, dùng trứng gà, dùng tinh dầu quế… Tuy nhiên, đây là những cách chỉ có tác dụng tạm thời, sau 2-3 tiếng, mùi “viêm cánh” sẽ lại xuất hiện, xuất hiện sớm hơn khi bạn vận động mạnh. Để loại bỏ tận gốc mùi hôi nách khó chịu, áp dụng trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ là gợi ý hoàn hảo.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, trị hôi nách thế nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng, mức độ của bệnh nhân, có thể là tiêm Botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thăm khám chính xác, nhanh chóng an toàn, trị hôi nách tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin chọn.

Trước khi thực hiện trị hôi nách tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khách hàng được thăm khám cẩn thận, đúng quy trình.

Trước khi thực hiện trị hôi nách tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khách hàng được thăm khám cẩn thận, đúng quy trình.

Phát hiện dấu hiệu bệnh hôi nách thế nào? Hi vọng với thông tin trên bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook