Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh

Viêm cánh là một trong những nỗi niềm chung của nhiều eva sau sinh. Và khi các mẹo dân gian không thể giúp trị triệt để mùi hôi, Bệnh viện Thu Cúc xin giới thiệu phương pháp cắt tuyến mồ hôi cho người mới sinh, tối thiểu sau 6 tháng.

Về nguyên nhân gây bệnh hôi nách sau sinh, các bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc cho biết, khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người mẹ thay đổi. Điều này có thể làm tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi dưới nách. Tuyến mồ hôi này hoạt động tạo ra các dịch nhày là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn cư trú, gây ra mùi hôi khó chịu.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh

Khi sinh con, cơ thể người mẹ có sự thay đối nội tiết tố dẫn đến mùi hôi nách khó chịu

Để trị bệnh hôi nách triệt để, các khổ chủ nên tham khảo tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp có thể loại bỏ mùi hôi đến 95% chỉ sau 1 lần làm phẫu thuật. Để đảm bảo an toàn khi cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh tối thiểu sau 6 tháng, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cũng như kiểm tra sức khỏe. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi rạch một đường dưới nách để cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi. Kết thúc tiểu phẫu, đường rạch nhỏ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và mờ dần theo thời gian không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh

Sau cắt tuyến mồ hôi, vùng nách trở nên khô thoáng, sạch mùi và không lộ sẹo phẫu thuật

Từng trải nghiệm dịch vụ này, chị Ngọc Hà (Hà Nội) chia sẻ: “Sau sinh em bé, tôi thấy nách mình ra nhiều mồ hôi, có mùi rất khó chịu. Mặc dù tôi đã dùng nhiều mẹo dân gian như chanh tươi, dấm, phèn chua… song tình trạng trên không chấm dứt triệt để. Chỉ đến khi quyết định tìm đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi, mù viêm cánh mới không tái phát. Điều này giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống”.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách cho người mới sinh

Khách hàng tin tưởng, lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được rất nhiều khổ chủ lựa chọn để cắt tuyến mồ hôi nách. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, môi trường y tế và trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y Tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trị bệnh viêm cánh tại đây. Nếu còn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi cho người mới sinh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0904 570 988 và 1900 5588 96 để được các nhân viên y tế tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook