Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có tốn thời gian không -

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có tốn nhiều thời gian không là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn quy trình cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tự tin không mùi hôi nách cho bạn thêm phần tỏa sáng

Tự tin không mùi hôi nách cho bạn thêm phần tỏa sáng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện có dịch vụ khám chữa, điều trị và làm đẹp đang được chú ý nhất khu vực miền Bắc Việt Nam. Khi đến thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đồng thời nhận được sự tận tình chu đáo đạt đẳng cấp bệnh viện khách sạn 5 sao thoải mái dễ chịu.

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng bệnh. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Sau khi đã chắc chắn sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ khoanh vùng cần được điều trị trên nách.

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn sau khi được lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ hoàn toàn tự tin hơn sau khi được lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia

Trước phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ sẽ nhanh chóng đi vào thao tác chính. Bằng cách mổ một vết nhỏ trùng với nếp nhăn trên da nách, các bác sĩ sẽ lấy đi những tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da. Phẫu thuật sẽ được hoàn thành trong khoảng 45-60 phút một cách rất nhẹ nhàng dễ chịu.

Là thương hiệu uy tín được xây dựng từ năm 1996, Thu Cúc hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giỏi trên toàn quốc. Kết hợp với hệ thống cô nghệ y khoa hiện đại hàng đầu hiện nay, đảm bảo sẽ cho bạn kết quả hài lòng. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ hết hôi nách vĩnh viễn trả lại cho bạn sự tự tin ở mọi lúc mọi nơi. Với phương pháp chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, Thu Cúc đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và hiệu quả

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và hiệu quả

Như vậy, với quy trình điều trị như trên, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với áp dụng các phương pháp khác. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có tốn thời gian không sẽ không còn là điều đáng băn khoăn sau khi bạn trải nghiệm tại Thu Cúc. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook