Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách được xem là phương pháp chữa hôi nách tối ưu nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy nhiên, kết quả khử mùi triệt để, và không để lại sẹo xấu phụ thuộc rất lớn vào việc bạn phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu.

Như chúng ta đã biết, các phương pháp chữa hôi nách tự nhiên, mẹo vặt dân gian thường chỉ áp dụng cho những ai bị viêm cánh nhẹ, hoặc mới bị và không mang lại kết quả triệt để. Mùi khó chịu có thể biến mất ngay sau đó nhưng rất mau xuất hiện trở lại. Do vậy, rất nhiều khổ chủ hiện nay đã chuyển hướng sang cắt tuyến mồ hôi nách.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Khử mùi hôi vĩnh viễn để lấy lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống

Đây là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Những tuyến này khi hoạt động mạnh sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phân hủy các chất trong dịch mồ hôi, tạo thành acid béo không bão hòa và có mùi khó chịu. Sau phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, vi khuẩn cư trú sẵn ở nách không còn cơ hội hoạt động và phát triển trở lại.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Khách hàng được thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi làm tiểu phẫu

Chị Ngọc Bích (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết: “Bị hôi nách gần 2 năm, đã thử nhiều phương pháp chữa trị nhưng mùi khó chịu rất mau tái phát nên mình buồn lắm. Lúc được người quen mách đi cắt tuyến mồ hôi nách, mình cũng băn khoăn, nghi ngờ nhiều không biết hiệu quả ra sao, rồi nên phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu an toàn? Sau tìm hiểu kỹ lưỡng, mình cũng cảm thấy có ấn tượng về phương pháp này và quyết định sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc”.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Cảm giác thật tuyệt khi không còn bị ám ảnh về mùi hôi nách

Diện chiếc áo sát nách gợi cảm, khoe bờ vai trần đẹp thon thả, chị Bích tự tin chia sẻ: “Sau cắt tuyến mồ hôi, mình không còn nỗi ám ảnh về mùi khó chịu như trước. Hơn nữa, điểm phẫu thuật đã lẩn dưới đường lằn một cách khéo léo và mờ dần theo thời gian nên mình cảm thấy rất tự tin về vùng da dưới cánh tay. Một số người có hỏi cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu uy tín đều được mình chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc và họ cũng cảm thấy rất hài lòng về kết quả đã đạt được”.

Với thế mạnh vượt trội về đội ngũ y bác sĩ, môi trường bệnh viện đạt chuẩn, cùng trang bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách an toàn cho mọi khách hàng. Đặc biệt, nhiều người chỉ sau 1 lần làm phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay đã biến mất đến 95%, không lo bệnh tái phát. Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo tại đây bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook