Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Xua tan mùi hôi ám ảnh bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với hiệu quả khử mùi hôi nách lên tới 90 – 95%, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp trị bệnh viêm cánh triệt để nhất hiện nay.

Bệnh hôi nách không có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhưng lại tác động tới tâm lý của người bị bệnh và mọi người xung quanh. Vậy, nguyên nhân gây bệnh hôi nách là gì? Chữa hôi nách bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, xua tan mùi hôi ám ảnh

Mùi hôi nách là nỗi khổ khó nói của nhiều người

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Khi chịu sự ảnh hưởng của một số tác nhân khác, tuyến mồ hôi dưới cánh tay sẽ hoạt động mạnh. Lúc này, lượng mồ hôi, các chất bã nhờn tiết ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ trên da phân giải thành các axit béo không no và gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, xua tan mùi hôi ám ảnh

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi

Một số tác nhân có thể gây ra bệnh hôi nách:

– Sự rối loạn hoocmon: hiện tượng này thường xảy ra khi bước vào tuổi dậy thì hoặc mang thai, khiến cho tuyến nhờn phát triển mạnh mẽ gia tăng sự tiết mồ hôi.

– Sự căng thẳng, mệt mỏi kéo dài: Khi cơ thể bị căng thẳng hoặc hồi hộp, các tuyến mồ hôi nhờn điều tiết ra một loại dịch có chứa axit béo không no. Axit này bị các vi khuẩn trên bề mặt da phân hủy, từ đó gây ra mùi hôi khó chịu.

– Di truyền: theo thống kê, nếu bố và mẹ cùng bị hôi nách thì con sinh ra sẽ có khả năng mắc bệnh đến 80%. Nếu một trong hai người bị thì tỷ lệ này là 50%.

– Không giữ gìn vệ sinh thân thể: thân thể không sạch sẽ khiến cho vi khuẩn có nhiều môi trường hơn để tồn tại, phát triển. Và chúng dễ dàng phân hủy các chất có trong tuyến mồ hôi nhiều hơn.

– Chế độ ăn uống: Ăn nhiều đồ cay nóng, nước uống chứa chất kích thích sẽ thúc đẩy sự tăng tiết mồ hôi.

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để

Cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là phương pháp tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, giúp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định chính xác và loại bỏ hoàn toàn chân gốc rễ các ống làm tăng tiết mồ hôi. Nhờ vậy, hiệu quả khử mùi lên tới 95%, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, xua tan mùi hôi ám ảnh

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều khổ chủ tin tưởng lựa chọn. Bạn nên đến đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí cũng như kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trước khi làm tiểu phẫu. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện kỹ thuật cắt bỏ chính xác tuyến mồ hôi nằm sâu trong hố nách mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, xua tan mùi hôi ám ảnh

Thu Cúc giúp bạn trị hôi nách an toàn và hiệu quả

Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi hôi khó chịu như trước, giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống. Nếu còn băn khoăn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, mời bạn truy cập website: http://trihoinachantoan.com để tham khảo thông tin chi tiết và đầy đủ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook