Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách hiệu quả

Tùy thuộc vào trạng thái cơ thể và các yếu tố ảnh hưởng, chứng hôi nách có mức độ khác nhau đối với từng người. Với những trường hợp nặng, tuyến mồ hôi gây mùi tiết ra nhiều, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc là cách điều trị triệt để nhất.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Mùi hôi dưới cánh tay do vi khuẩn gây viêm tuyến mồ hôi

Mùi hôi dưới cánh tay xảy ra do viêm tuyến mồ hôi mãn tính gây ra bởi các vi khuẩn gây mùi. Do vậy, việc loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi này sẽ tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Hiểu được điều này, các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận các tiến bộ trong kỹ thuật điều trị, vẽ bản đồ tuyến mồ hôi vùng nách để xác định tuyến gây mùi một cách chính xác. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách do các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện sẽ loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà không xâm lấn đến các tuyến khác hay các dây thần kinh quan trọng. Bằng những đường cắt chuẩn xác, các bác sĩ sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, chặn đứng sự hoạt động và phát triển của các vi khuẩn gây mùi. Mùi hôi được loại bỏ hoàn toàn mà không để lộ sẹo, không làm mất thẩm mỹ cơ thể sau phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thu Cúc sẽ xác định tuyến mồ hôi bị viêm dựa vào bản đồ tuyến hiện đại

Kết quả thực tế được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới và tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có hiệu quả điều trị lên đến 95%. Quy trình được thực hiện một cách khoa học, trong môi trường phẫu thuật vô khuẩn một chiều, tuyệt đối không gây viêm nhiễm và biến chứng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe và tình trạng bệnh để xác định hướng điều trị phù hợp. Sau phẫu thuật, đội ngũ điều dưỡng đã được đào tạo sẽ trực tiếp chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của các bác sĩ.

IMG_9942

Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, quy trình chuyên nghiệp và khép kín

Đi theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao đầu tiên trên địa bàn Hà Nội, khách hàng đến với bệnh viện không chỉ được tiếp nhận các dịch vụ hàng đầu mà còn được trải nghiệm không gian điều trị sang trọng, hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế tiên tiến. Thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mùi hôi cơ thể gây khó chịu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cho bạn sư tự tin, sẵn sàng tiếp nhận và tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Mùi hôi cơ thể biến mất, để bạn thoái mái vui đùa với cuộc sống

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

Tổng đài hỗ trợ: 1900.55.88.96

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook