Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền? -

Phẫu thuật trị hôi nách là phương pháp loại bỏ dứt điểm mùi hôi dưới cánh tay đang được nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Thế nhưng phẫu thuật trị hôi nách bao nhiêu tiền, có đắt không cũng là băn khoăn của không ít người. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Phẫu thuật trị hôi nách giúp loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu dưới cánh tay

Phẫu thuật trị hôi nách giúp loại bỏ triệt để mùi hôi khó chịu dưới cánh tay

Tình trạng “viêm cánh” gây phiền hà và rắc rối không chỉ cho “khổ chủ” mà cả những người xung quanh. Bởi thế các phương pháp y khoa giúp điều trị tận gốc bệnh hôi nách được coi là giải pháp cứu cánh cho người bị hôi nách.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật trị hôi nách, hay còn được biết đến với tên gọi là cắt tuyến mồ hôi nách. Chi phí cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc là 12 triệu đồng. Với mức giá hợp lý này bạn vừa có thể điều trị tận gốc bệnh hôi nách lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn để từ đó lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bạn cũng sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí phẫu thuật, bởi thế sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ 3-4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi nách

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ 3-4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi nách

Thực hiện phẫu thuật trị hôi nách được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ, nhanh chóng. Sau khi xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3-4 cm ở vùng nách để loại bỏ hết chân ống tuyến mồ hôi gây mùi. Phẫu thuật được thực hiện theo 1 quy trình tiêu chuẩn của Bộ y tế trong một môi trường vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn. Kết thúc 60 phút phẫu thuật là bạn đã có thể tạm biệt vĩnh viễn mùi hôi nách đáng ghét.

Hơn nữa, sau khi phẫu thuật trị hôi nách bạn không cần phải ở lại theo dõi mà có thể ra về ngay sau đó. Các bác sĩ và điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết cắt giúp nhanh chóng hồi phục nhất.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở điều trị hôi nách uy tín, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Đã có rất nhiều người loại bỏ được hơn 95% mùi hôi nách một cách dễ dàng chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở điều trị hôi nách uy tín được nhiều người tin tưởng

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở điều trị hôi nách uy tín được nhiều người tin tưởng

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc cũng như các vấn đề liên quan khác, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook