Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phòng tránh bệnh hôi nách từ thói quen hàng ngày -

Các thói quen xấu  hàng ngày là nguyên nhân làm cho bệnh hôi nách xuất hiện hoặc ngày càng nặng hơn. Vậy nên, hiểu được các thói quen nào không tốt dẫn đến tình trạng hôi nách sẽ giúp bạn phòng tránh được căn bệnh này.

Rèn thói quen tốt sẽ giúp bạn phòng tránh được bệnh hôi nách hiệu quả

Rèn thói quen tốt sẽ giúp bạn phòng tránh được bệnh hôi nách hiệu quả

Thói quen ăn uống

Chính các thói quen ăn uống không đúng cách dẫn đến tình trạng cơ thể bạn ra nhiều mồ hôi và xuất hiện mùi cơ thể. Thậm chí, những người bị hôi nách bệnh càng trở nên trầm trọng hơn. Chẳng hạn như thói quen ăn nhiều dầu mỡ, các gia vị cay nóng, thực phẩm có hàm lượng chất đạm cao hay các thực phẩm nặng mùi. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh việc sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè đặc,… để cơ thể khỏe mạnh và bệnh hôi nách đỡ nghiêm trọng hơn.

Thói quen ăn uống không tốt làm bệnh hôi nách có nguy cơ nặng hơn

Thói quen ăn uống không tốt làm bệnh hôi nách nặng mùi hơn

Thói quen diện đồ, vệ sinh cá nhân

Thói quen diện đồ, vệ sinh cá nhân cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bệnh hôi nách. Chính việc lười vệ sinh, tắm giặt làm vi khuẩn tích tụ trên da nhất là vào mùa hè đã làm cho bệnh hôi nách có cơ hội phát triển hay thói quen mặc quần áo chật, bó sát người làm việc bài tiết mồ hôi của cơ thể bị cản trở. Vậy nên, bạn nên chọn loại quần áo có chất liệu từ cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh sạch vùng nách hàng ngày, tẩy lông sạch sẽ để không những khỏe mạnh mà còn tự tin hơn trong cuộc sống.

Thói quen vận động

Vận động quá sức làm cơ thể ra nhiều mồ hôi, mùi cơ thể cũng nặng hơn

Vận động quá sức làm cơ thể ra nhiều mồ hôi, mùi cơ thể cũng nặng hơn

Chính thói quen vận động quá sức làm mồ hôi trong cơ thể tiết ra nhiều, đặc biệt là vào mùa hè. Để tránh tình trạng cơ thể ra nhiều mồ hôi hay bệnh hôi nách phát triển nặng hơn, bạn có thể vận động vừa phải và tắm giặt sạch sẽ sau khi tập luyện thể thao hàng ngày hoặc tham gia các hoat động mạnh.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook