Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

“Phù thủy trang điểm” Michelle Phan hé lộ cách chữa hôi nách hiệu quả

Với các video hướng dẫn trang điểm tự nhiên, thu hút hơn 1,1 tỷ lượt xem và 7,5 triệu người theo dõi, Michelle Phan được tạp chí lừng danh Forbes bình chọn là một trong số “30 người thành đạt dưới 30 tuổi”. Và không chỉ biến hóa trong các video dạy make – up, gần đây, nàng “phù thủy” này còn đưa ra những lời khuyên rất đơn giản nhưng cực kỳ thiết thực đối với việc chăm sóc sức khỏe làn da, nhất là những ai đang sở hữu làn da thâm đen và có mùi hôi ở nách.

Công thức chữa hôi nách hiệu quả của “phù thủy” Michelle Phan như sau:

Công thức 1:

– Chuẩn bị: ¼ cốc bột nở (baking soda), ¼ cốc bột ngô, ½ cốc dầu dừa đã đun chảy, khoảng 10 giọt tinh dầu oải hương nguyên chất hoặc bất cứ mùi tinh dầu nguyên chất nào mà bạn yêu thích.

 “Phù thủy trang điểm” Michelle Phan hé lộ cách chữa hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách khiến bạn khó chịu hơn bao giờ hết

 

– Cách sử dụng: trộn tất cả các nguyên liệu trên vào bình nhỏ và dùng mỗi tối sau tắm, hoặc cho hỗn hợp này vào tủ lạnh (do thành phần dầu dừa có khả năng đông lại) rồi dùng như đối với sản phẩm lăn khử mùi.

Công thức 2:

– Chuẩn bị: 2 thìa cà phê lá xô thơm khô, 2 cà phê lá cây phỉ, 2 thìa cà phê là cỏ ngỗng khô, 1 thìa cà phê nhựa thơm, 3 giọt dầu tinh chanh, 7 giọt dầu quýt, 1 thìa cà phê vodka và 1 bình xịt nhỏ.

 “Phù thủy trang điểm” Michelle Phan hé lộ cách chữa hôi nách hiệu quả

Thành phần tinh dầu trong các công thức chữa hôi nách giúp lưu lại hương thơm tự nhiên ở làn da dưới cánh tay

 

– Cách sử dụng: cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình xịt và dùng như sản phẩm xịt khử mùi. Nếu muốn hương thơm của thảo dược được lưu giữ lâu trên bề mặt da, các khổ chủ nên ngâm 3 loại nguyên liệu đầu tiên, bao gồm lá xô thơm khô, lá cây phỉ và cỏ ngỗng khô vào ly vodka 2 tuần trước khi sử dụng.

 “Phù thủy trang điểm” Michelle Phan hé lộ cách chữa hôi nách hiệu quả

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp trị hôi nách ứng dụng công nghệ cao, khử mùi hiệu quả tối ưu cho khách hàng

 

Chữa hôi nách hiệu quả bằng 1 trong 2 công thức trên, các khổ chủ chắc chắn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ đến với những ai kiên trì thực hiện. Nếu bạn muốn “đi tắt đón đầu”, cách nhanh chóng nhất, đơn giản nhất chính là dùng các phương pháp ứng dụng công nghệ cao như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi nách. Đặc biệt, mùi khó chịu sẽ biến mất đến 95%, hạn chế tái phát chỉ sau 1 – 2 lần. cắt tuyến mồ hôi nách. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ 1900.5588.95 hoặc truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook