Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất

Do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể… không ít người đang phải đối mặt với mùi hôi nách. Vậy đâu là phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất dành cho họ?

Nhìn vào bản đồ tuyến mồ hôi, chúng ta sẽ thấy nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Khi các tuyến này tăng tiết hoạt động, vi khuẩn cư trú ở nách sẽ phân hủy dịch mồ hôi, tạo thành acid không bão hòa và có mùi khó chịu, từ đó gây ra bệnh hôi nách. Để diệt vi khuẩn và khử mùi, chúng ta có rất nhiều gợi ý như: dùng rượu hạt tiêu, chanh tươi, gừng tươi, lá khuynh diệp… Tuy nhiên, những gợi ý trên đều không phải là cách chữa hôi nách triệt để nhất.

Phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất

Cảm giác thật tuyệt vì mùi hôi nách đã biến mất sau cắt tuyến mồ hôi nách

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ NHẤT? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Chị Lan Anh (Trần Duy Hưng, Hà Nội): “Cứ mỗi tối trước khi đi ngủ, mình đều lấy lát chanh tươi chà sát vào nach. Sau này, vùng da dưới cánh tay có sáng màu hơn, còn mùi khó chịu chỉ hết ngay lúc đó chứ không biến mất hẳn. Mùa hè nóng nực, cộng thêm nách tiết nhiều mồ hôi mùi “đặc trưng”, mình thực sự stress. Một lần, mình lên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự nỗi niềm khó nói của bản thân và hỏi han chữa hôi nách triệt để nhất ở đâu thì được nickname mebetom chỉ đến Bệnh viện Thu Cúc. Lúc ấy, mình cảm thấy vui và hi vọng nhiều lắm”.

Phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất

Bác sĩ tư vấn, giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay

Chị Lan Anh hồ hở cho biết: “Thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của mình không còn mùi khó chịu như trước. Và điều khiến mình ngạc nhiên chính là tiểu phẫu này không hề để lại sẹo xấu hay gây mất thẩm mỹ ở nách. Lúc đầu, mình lo lắm, chỉ sợ vết rạch lộ rõ nhưng bây giờ, vết rạch cắt tuyến mồ hôi rất mờ và lẩn dưới đường lằn hõm nách, hầu như không thể nhìn thấy”.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CHỮA HÔI NÁCH>>>

Theo các bác sĩ Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống mọc ngầm ở nách, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động hay phát triển trở lại. Đây là cách chữa hôi nách triệt để, với phương pháp này, phần đông khách hàng đều cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, nhanh tay liên hệ 0904.570.988 hoặc xem thêm tại đây bạn nhé!

Có thể bạn nên biết: Cách trị hôi nách hiệu quả

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook