Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay, không ít chị em dành khá nhiều thời gian quan tâm đến phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn để xua tan nỗi ám ảnh về mùi cơ thể. Hi vọng những thông tin hỏi đáp thường gặp dưới đây sẽ giúp các khổ chủ phần nào hiểu hơn về phương pháp này.

Hỏi: Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn là gì?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách hiên đang được xem là phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn hiện nay. Phương pháp này giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, do đó ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển trở lại.

Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn

Nách không còn mùi hôi khó chịu và khiến bạn tự ti như trước

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách thực hiện như thế nào?

Đáp: Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ chính xác tuyến mồ hôi. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách, cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống. Kết thúc tiểu phẫu, điểm cắt tuyến mồ hôi được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và lẩn dưới đường lằn hõm nách. Theo thời gian, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ mờ đi nên không hề để lại dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn

Khách hàng đến thăm khám, chữa hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện chuẩn quốc tế an toàn nhất hiện nay

Hỏi: Phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn này có đau không?

Đáp: Trước khi làm tiểu phẫu, khách hàng được gây tê với liều lượng phù hợp nên không có cảm giác khó chịu. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, tránh viêm, nhiễm trùng, và tình trạng đau kéo dài. Khách hàng nên chú ý làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để mau chóng phục hồi và đạt kết quả tốt nhất.

Hỏi: Vậy sau áp dụng phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn, khổ chủ cần kiêng gì?

Đáp: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, khổ chủ chú ý không tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, bụi bẩn, không giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh trong thời gian đầu, và hạn chế một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp… Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì về chữa hôi nách, bạn có thể liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook