Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Một số phương pháp giảm mùi mồ hôi nách hiệu quả

Mùi hương của cơ thể vốn được xem là một trong những “vũ khí đặc lực”, làm nên nét hấp dẫn riêng của mỗi người. Tuy nhiên, mùi đặc trưng này sẽ vô tình trở thành rắc rối không nhỏ với những ai mắc phải căn bệnh hôi nách. Vậy có những phương pháp giảm mùi mồ hôi nách nào cho hiệu quả cao và an toàn?

Nếu bạn mong muốn trị hôi nách đơn giản và nhanh chóng, tiêm botox sẽ là lựa chọn phù hợp. Phương pháp này giúp “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Theo đó, botox là một loại đạm thiên nhiên cao cấp, có chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi một cách nhanh chóng, tức thì. Để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại botox sau một thời gian nhất định (khoảng 6 – 8 tháng) theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phương pháp giảm mùi mồ hôi nách

Mùi hôi dưới cánh tay được loại bỏ một cách triệt để, cho bạn sự tự tin sau cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo – công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. So với các phương pháp giảm mùi mồ hôi nách tự nhiên, công nghệ này tỏ ra vượt trội bởi hiệu quả điều trị đến 85% và hạn chế tối đa khả năng tái phát. Với máy Vaser Lipo hiện đại, có đầu kim sắc nhọn kèm đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ Thu Cúc có thể quan sát kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi và hút bỏ một cách chính xác, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Sau tiểu phẫu, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu, giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

Phương pháp giảm mùi mồ hôi nách

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thao tác cắt bỏ tuyến mồ hôi chính xác, không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng xung quanh

Không chỉ ứng dụng thành công công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và tiêm botox, Bệnh viện Thu Cúc còn có phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, cho hiệu quả triệt để đến 90 – 95%, được nhiều khách hàng ưa thích. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với những ai bị “viêm cánh” lâu năm, nặng mùi. Dựa trên những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể vẽ được bản đồ tuyến aprocrine và cắt bỏ chính xác các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Đồng thời, các vi khuẩn gây mùi sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm phẫu thuật 1 – 2 lần, cho hiệu trị hôi nách tận gốc.

Phương pháp giảm mùi mồ hôi nách

Trị mồ hôi nách tận gốc để có được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống

Để hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp giảm mùi mồ hôi nách trên, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc măc. Thăm khám tại đây, khách hàng đươc tiếp đón ân cần, được tư vấn cụ thể và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị. Chị Thùy An (Tôn Thất Tùng, Hà Nội) chia sẻ: “Để trị hôi nách lâu năm, tôi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ làm tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, hướng dẫn tôi cách chăm sóc vùng nách rất ân cần. Và chỉ sau 1 lần thực hiện, tôi không còn phải bận tâm về mùi hôi khó chịu như trước mà cảm thấy rất tự tin khi diện những chiếc áo sát nách gợi cảm”.

Phương pháp giảm mùi mồ hôi nách

Với đa dạng các phương pháp trị hôi nách hiệu quả, an toàn, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Trong tháng 01/2015, bệnh viện áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, dành tặng cho những ai đã đăng ký sử dụng dich vụ thẩm mỹ qua hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo các số trên hoặc truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook