Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách hiện đang được giới chuyên môn đánh giá khá cao về hiệu quả khử mùi và độ an toàn. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này bạn nhé.

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách có tác dụng gì?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn hoạt động và phát triển trở lại – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau cắt tuyến mồ hôi, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay có thể biến mất đến 95%, hạn chế khả năng xuất hiện trở lại.

phuong-phap-phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach

Tự tin vì nách không còn mùi hôi

Hỏi: Trường hợp nào nên cắt tuyến mồ hôi nách?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định áp dụng cho khách hàng bị hôi nách, đã chữa trị bằng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Đặc biệt, tiểu phẫu này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng đậm.

Để thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần trong tình trạng sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Bac sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng trường hợp cần cắt tuyến mồ hôi nách

Hỏi: Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ mà chúng ta thực hiện. Chính vì vậy, các khổ chủ nên đến các bệnh viện uy tín, có môi trường y tế đảm bảo và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp làm tiểu phẫu. Là một trong số ít bệnh viện chuẩn quốc tế hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang dành được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>CẦN TƯ VẤN CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Cảm giác thật tuyệt sau trị hôi nách vĩnh viễn

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách sau bao lâu phục hồi? Và cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không

Đáp: Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật. Khi đó vùng da dưới cánh tay đã phục hồi song chúng ta cần làm theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, nên kiêng một số loại thực phẩm như: thịt gà, đồ nếp, rau muống… trong tháng đầu để đạt kết quả tốt nhất. Mùi khó chịu biến mất đến 95%, điểm phẫu thuật lẩn dưới đường lằm hõm nách, và mờ dần theo thời gian, hầu như không thể nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Khách hàng tin tưởng thực hiện hương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Những câu hỏi xung quanh phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách trên đã phần nào giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận được sự tư vấn miễn phí và tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook