Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp tẩy sạch quần áo cho người viêm cánh -

Mùi hôi khó chịu trên vùng nách áo là điều khiến chủ nhân bị viêm cánh luôn cảm thấy phiền lòng bởi nếu không có cách tẩy hiệu quả thì màu vàng ố và mùi hôi sẽ lưu lại trên quần áo lâu dài. Với phương pháp tẩy sạch quần áo dưới đây, bạn sẽ không còn lo về hậu quả bệnh viêm cánh nữa.

Tẩy đúng cách sẽ không lo mùi viêm cánh gây ảnh hưởng đến quần áo của bạn

Tẩy đúng cách sẽ không lo mùi viêm cánh gây ảnh hưởng đến quần áo của bạn

Dấm ăn

Tẩy bỏ màu vàng ố trên áo bằng dấm ăn, bạn cần ngâm áo vào dung dịch dấm nóng hoặc hòa thêm sữa bò vào để khử mùi hôi khó chịu. Nhưng, bạn cần chú ý là xoa sữa bò lên nách áo để khô rồi mới đem giặt. Nếu như các vết ố trên quần áo quá cứng đầu, bạn hãy dùng hỗn hợp banking soda, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa nước oxy già. Sau khi ngâm dấm bạn vắt bớt nước và thoa hỗn hợp này lên vải. Cách tẩy vết ố vàng trên áo do hôi nách bằng cách này sẽ đem lại cho bạn 1 kết quả tuyệt vời.

Dấm gạo là một trong những nguyên liệu khử mùi hôi trên quần áo thực sự hiệu quả

Dấm gạo là một trong những nguyên liệu khử mùi hôi trên quần áo khá hiệu quả

Lòng đỏ trứng gà

Đây được coi là phương pháp hữu hiệu mà đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vết ố giúp áo trắng như mới. Bạn nên tách trứng để lấy lòng đỏ. Sau đó trộn với một ít cồn, hòa đều hai loại dung dịch trên rồi thoa lên khu vực bị ố vàng. Bạn hãy để dung dịch khô lại rồi mới mang đi giặt. Với cách làm như trên, bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ vết ố trên quần áo và tự tin hơn khi ra đường.

Rượu cồn

Các chất kích thích như cà phê hay rượu bia được coi là kẻ thù của bệnh hôi nách nhưng rượu cồn lại là cứu cánh giúp áo bạn sạch mùi hôi nách. Vậy nên, trước khi giặt đồ bạn có thể giặt qua 1 lượt quần áo rồi cho ngâm qua rượu cồn trước khi giặt với xà phòng. Với cách này, bạn có thể yên tâm hơn khi mồ hôi nách ra nhiều hoặc không may bạn bị bệnh hôi nách.

Rượu cồn cũng giúp quần áo thơm tho hơn, không lo màu vàng ố

Rượu cồn cũng giúp quần áo thơm tho hơn, không lo màu vàng ố

Ngâm nước xả vải

Bên cạnh vệ sinh cơ thể sạch sẽ, dùng sữa tắm để cơ thể có mùi thơm dịu thì quần áo giặt sạch, ngâm nước xả vải loại sạch mùi hôi sẽ giúp bạn có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Khi cơ thể khỏe mạnh, thơm tho, sạch sẽ, bạn sẽ không còn lo lắng và mất tự tin về mùi cơ thể nữa.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook