Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp thổi bay mùi hôi nách khó chịu -

Để giúp chúng ta không bị tách biệt với tập thể chỉ vì một lý do “mùi hôi nách”, rất nhiều phương pháp điều trị bệnh đã được nghiên cứu và thử nghiệm. Phương pháp thổi bay mùi hôi nách khó chịu được bật mí dưới đây là một số trong những phương pháp hiệu quả chúng ta có thể lưu tâm. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Giữ vệ sinh vùng nách

phuong-phap-thoi-bay-mui-hoi-nach-kho-chiu-1Đây là bước cơ bản nhất và cũng là quan trọng nhất bởi nó làm loại trừ đi nguyên nhân chính của mùi hôi ở nách – do vi khuẩn. Thế nên, dù thế nào muốn sạch mùi thì phải diệt vi khuẩn trước đã. Hãy thường xuyên tắm gội (nhất là mùa hè đây này) và làm vệ sinh lông nách hàng ngày dưới cánh tay để vi khuẩn không có chỗ cư ngụ bạn nhé!

2. Lăn khử mùi phù hợp

phuong-phap-thoi-bay-mui-hoi-nach-kho-chiu-2Lăn nách có thể coi là trợ thủ nhỏ gọn mà đắc lực dành cho cả 2 phái nam và nữ. Với sự đa dạng của các mặt hàng mỹ phẩm hiện nay thì bạn có thể lựa chọn cho mình một loại lăn khử mùi thích hợp, từ kiểu dáng, loại xịt hay sáp lăn,. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến mùi hương và các tính năng của loại lăn hay xịt khử mùi nhé! Với các bạn nữ thì nên chọn cho mình loại lăn khử mùi giúp nuôi dưỡng vùng da vì như thế sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mặc áo sát nách đó.

3. Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

phuong-phap-thoi-bay-mui-hoi-nach-kho-chiu-3Cả các teen phương tây lẫn châu Á  đều vô cùng thích thì trước cách loại bỏ mùi cho vùng da dưới cánh tay nên các bài thuốc dân gian được phổ biến khắp nơi. Có rất nhiều phương pháp khác nhau cho bạn lựa chọn như: Dùng dấm trắng pha ít sữa tắm/ xà phòng để vệ sinh nách khi tắm, thoa ít nước cốt chanh lên nách sau khi tắm, dùng gừng tươi, dùng lá bạc hà…. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp với tình trạng bệnh cũng như cơ địa của mỗi người khác nhau.

Để bệnh diễn biến nhanh theo chiều hướng tích cực. Bạn nên đồng thời áp dụng cả 3 phương pháp trên mỗi ngày. Đảm bảo, mùi cơ thể sẽ không bao giờ còn là nỗi niềm đáng lo ngại và xấu hổ mỗi khi bạn giao tiếp nữa. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook