Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp tiêm botox trị hôi nách và những điều không thể bỏ qua

Những năm gần đây, chúng ta nghe nhiều đến phương pháp tiêm botox trong điều trị bệnh hôi nách. Vậy đâu chính là điểm nổi bật khiến phương pháp này đã và đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người?

Hiệu quả khử mùi tức thì

Mùi hôi nách vốn là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều rắc rối cho không ít khổ chủ và thậm chí gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chính vì vậy, ai cũng mong muốn mùi khó chịu này có thể biến mất một cách nhanh chóng, tức thì. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi các khổ chủ áp dụng phương pháp tiêm botox.

Phương pháp tiêm botox trị hôi nách và những điều không thể bỏ qua

Sự biến mất tức thì của mùi khó chịu ở nách sau tiêm botox mang lại niềm vui,. sự tự tin cho nhiều khổ chủ

Ngay khi được đưa vào vùng điều trị, dược chất botox – bản chất là một loại đạm thiên nhiên – lập tức sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi và làm biến mất mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Kết quả này sẽ được duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng. Sau thời gian này, các khổ chủ nên quay lại bệnh viện tiêm botox để ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của mùi hôi nách.

An toàn, không đau và hạn chế tối đa xâm lấn

Năm 2004, dược chất botox đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn trong điều trị bệnh hôi nách. Tại các địa chỉ bệnh viện uy tín như Thu Cúc, botox được nhập chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được Bộ Y tế phê duyệt, cấp phép sử dụng.

Phương pháp tiêm botox trị hôi nách và những điều không thể bỏ qua

Dược bất bootox tại Bệnh viện Thu Cúc có nguồn gốc rõ ràng, đã được FDA phê duyệt và Bộ Y tế cấp phép sử dụng, cho hiệu quả khử mùi tức thì, an toàn

Và do không cần đến sự can thiệp của giải phẫu nên phương pháp này giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Đặc biệt, khi tiêm botox, các khổ chủ sẽ không hề có cảm giác đau hay khó chiu. Hơn nữa, mũi tiêm rất nhỏ nên sau tiêm botox trị hôi nách, vùng da dưới cánh tay không hề có sẹo hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ.

Thời gian trị bệnh nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Với phương pháp này, các khổ chủ chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện. Sau tiêm botox, các khổ chủ hoàn toàn có thể ra về, tiếp tục sinh hoạt và làm việc bình thường, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội trên, tiêm botox đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khổ chủ hiện nay.

Phương pháp tiêm botox trị hôi nách và những điều không thể bỏ qua

Khách hàng được thăm khám , tư vấn tỉ mỉ về mức độ viêm cánh cũng như phương pháp điều trị tiêm botox

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này cũng như không bỏ qua những ưu đãi đặc biệt khi tiêm botox trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ 0904 570 988 hoặc truy cập website trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook