Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Ngải cứu không chỉ giúp tạo món ăn ngon, có tác dụng chữa đau đầu tốt,mà nó còn được biết đến với khả năng xử lý mùi hôi nách hữu hiệu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu phương pháp trị hôi nách bằng lá ngải cứu này.

Ngải cứu có tên khoa học là Artemisia Vulgaris, có mùi thơm nồng và có vị hơi đắng nhiều hay ít tùy theo sự thay đổi thờ tiết của từng mùa. Ngải cứu được xem như môt loại thảo dược này có khả năng giúp bạn trị đau đầu, điều hòa kinh nguyệt, giải cảm, trị mụn, hữu hiệu… Đồng thời, lại cây này một tác dụng không thể không nhắc tới của đó là dùng chữa trị căn bệnh hôi nách hiệu quả. Sau đây là một số cách chữa trị hôi nách từ ngải cứu dễ thực hiện tại nhà cho bạn.

-Chữa hôi nách bằng ngải cứu đun nóng

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-la-ngai-cuu-1

Ngải cứu giúp trị hôi nách hiệu quả

Với phương pháp này thì bạn dùng ngải cứu khô là tốt nhất. Cách làm khá đơn giản, ngải cứu khô cho vào chảo rang cùng với một chút muối tinh cho thật nóng rồi cho vào một chiếc khăn bông sạch. Dùng ngải cứu nóng đã được bọc cẩn thận này chườm trực tiếp vào vùng nách để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, làm nách khô thoáng sạch sẽ hơn.

-Chữa hôi nách bằng lá ngải cứu và chanh tươi

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-la-ngai-cuu-2

Chanh tươi giúp trị hôi nách hiệu quả

Sự kết hợp lá ngải với chanh tươi tạo nên cách trị hôi nách rất hiệu quả. Bạn thực hiện phương pháp này theo công thức sau đây: Lấy lá ngải khô đem sao vàng rồi nghiền chúng thành bột mịn. Sau đó, cho nước cốt chanh tươi vào trộn đều. Hàng ngày, sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn hãy bôi hỗn hợp này vào vùng nách để trong khoảng 30 phút cho tinh chất ngấm sâu vào da rồi rửa lại bằng nước sạch.

-Trị hôi nách hiệu quả bằng ngải cứu với mật ong

phuong-phap-tri-hoi-nach-bang-la-ngai-cuu-3

Mật ong hỗ trợ điều trị hôi nách hiệu quả

Phương pháp trị hôi nách bằng ngải cứu và mật ong, cách làm như sau: Ngải cứu tươi giã vắt lấy nước, cho thêm mật ong vào trộn đều. Mỗi ngày sau khi tắm buổi sáng và buổi tối, bạn hãy dùng hỗn hợp đã tạo bôi vào vùng nách để từ 15-30 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

Với những phương pháp trị hôi nách bằng lá ngải cứu này sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi nách rất hiệu quả, tuy nhiên cần sự kiên trì lâu dài. Để trị hôi nách dứt điểm, hiện nay tại Thu Cúc đã có phương pháp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Để được hiểu thêm về phương pháp tuyệt vời này, mời bạn đến Thu Cúc thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook