Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên

Lá ngải cứu, trứng gà, chanh hay lá cây khuynh diệp,… đều là các nguyên liệu có công dụng làm đẹp và đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Đây cũng là phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên mà bạn nên áp dụng.

Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên với trứng gà luộc

Trứng gà luộc có nhiều công dụng làm đẹp được chị em ưa chuộng. Chúng không chỉ đánh bay những nốt mụn, dưỡng trắng da mà còn đánh bay mùi hôi nách và giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người xung quanh. Cách này chỉ đơn giản là bạn dùng trứng gà đem luộc chín rồi bóc vỏ và chà xát lên vùng nách và để đến khi chúng nguội thì bỏ ra. Sau đó bạn dùng vài lát gừng để chà xát vào vùng da này Thực hiện cách trên đều đặn 3 lần/tuần bạn sẽ thấy chúng khá hiệu quả trong việc đánh bay mùi hôi cũng như dưỡng da vùng nách trắng sáng hơn.

Trứng gà luộc đánh bay mùi hôi nách hiệu quả

Trứng gà luộc đánh bay mùi hôi nách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Lá khổ qua đánh bay mùi hôi nách nhanh chóng

Sử dụng lá cây khổ qua cũng chính là một trong những cách đánh bay mùi hôi nhanh chóng. Cách này chỉ đơn giản là bạn dùng khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách.Thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày bạn sẽ sớm có được làn da trắng sáng như ý. Cách trên cũng đơn giản nhưng mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ đấy.

Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên từ lá ngải cứu

Lá ngải cứu vốn là nguyên liệu có nhiều công dụng cho sức khỏe. Bên cạnh đó chúng còn giúp làm đẹp hữu hiệu mà nhiều người không biết. Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng 30 gram lá ngải cứu đã rửa sạch và phơi khô, đem bỏ vào nồi để đun cho sôi. Sau đó bạn dùng loại nước trên để tắm hàng ngày. Đây là cách giúp bạn khử mùi hôi nách mà còn giúp cơ thể thoải mái hơn. tăng cường lưu thông khí huyết và giúp da đẹp hơn, tươi trẻ hơn.

Lá ngải cứu đánh bay mùi hôi nách mà bạn nên áp dụng

Lá ngải cứu đánh bay mùi hôi nách mà bạn nên áp dụng

Chanh tươi khử mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả

Chanh tươi cũng chính là một trong những cách xóa mùi hôi nách nhanh chóng. Sau khi tắm sạch cơ thể, bạn thái lát chanh mỏng vừa chà lên nách. Thực hiện cách trên đều đặn mỗi ngày khoảng 10 phút không chỉ giúp bạn khử mùi hôi mà còn đánh bay những vết thâm và giúp vùng nách sáng mịn hơn.

Phương pháp trị hôi nách đơn giản từ tự nhiên bằng lá cây khuynh diệp

Lá cây khuynh diệp cũng là một trong những cách xóa bay mùi hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả. Với cách này, bạn chỉ cần dùng 50 gram lá cây khuynh diệp đem đi giã nát và đắp lên vùng nách những khi mới tắm xong. Đây là loại nguyên liệu giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Cách này cũng dễ dàng thực hiện mà bạn nên áp dụng.

Lá cây khuynh diệp trị hôi nách và làm sáng vùng da dưới nách

Lá cây khuynh diệp trị hôi nách và làm sáng vùng da dưới nách

Phèn chua trị hôi nách hữu hiệu

Phèn chua là một trong những bài thuốc dân gian có nhiều công dụng làm đẹp. Chúng không chỉ dưỡng da trắng sáng, mềm mại và mịn màng mà còn có công dụng làm đẹp như ý. Sử dụng phèn chua để pha nước tắm hay dùng chúng kết hợp với gừng và ngải cứu cũng tạo nên những hỗn hợp giúp đánh bay mùi hôi và làm trắng vùng da nách khá tốt. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Phèn chua trị hôi nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Phèn chua trị hôi nách và đánh bay thâm vùng nách đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn nên áp dụng

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi có nhiều công dụng đánh bay mùi hôi nách khiến nhiều người bất ngờ. Nếu bạn đang băn khoăn về tình trạng hôi nách của mình thì gừng tươi cũng mang đến hiệu quả bất ngờ. Cách thực hiện chỉ đơn giản là bạn lấy một củ gừng tươi giã nát hoặc lấy nước ép. Trước khi bôi, bạn cần vệ sinh vùng nách rồi dùng nước ép hoặc gừng đã giã nát bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày để triệt mùi hôi. Cách này vô cùng đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook