Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật

Trị bệnh hôi nách không cần phẫu thuật là sự lựa chọn tối ưu cho những khổ chủ không muốn nhờ sự can thiệp của giải phẫu và không có thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động xấu đến tâm lý của người bệnh. Bên cạnh việc chữa hôi nách bằng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, khổ chủ có thể sử dụng phương pháp tiêm Botox trị bệnh hôi nách không cần phẫu thuật. Để hiểu được vì sao chỉ sau một mũi tiêm mùi hôi khó chịu có thể biến mất, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh.

Phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật

Trị hôi nách không cần phẫu thuật giúp loại bỏ mùi hôi đơn giản, nhanh chóng

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách:

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Khi chịu sự ảnh hưởng của một số tác nhân, tuyến mồ hôi dưới cánh tay sẽ hoạt động mạnh. Lúc này, lượng mồ hôi, các chất bã nhờn tiết ra nhiều tạo điều kiện cho vi khuẩn trên da phân giải thành các axit béo không no và gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyển mồ hôi

Một số tác nhân có thể gây ra bệnh hôi nách:

– Sự rối loạn hoocmon: hiện tượng này thường xảy ra khi bước vào tuổi dậy thì hoặc mang thai, khiến cho tuyến nhờn phát triển mạnh mẽ gia tăng sự tiết mồ hôi.

– Di truyền: theo thống kê, nếu bố và mẹ cùng bị hôi nách thì con sinh ra sẽ có khả năng mắc bệnh đến 80%. Nếu một trong hai người bị thì tỷ lệ này là 50%.

– Không giữ gìn vệ sinh thân thể: thân thể không sạch sẽ khiến cho vi khuẩn có nhiều môi trường hơn để tồn tại, phát triển. Và chúng dễ dàng phân hủy các chất có trong tuyến mồ hôi nhiều hơn.

– Chế độ ăn uống: Ăn nhiều đồ cay nóng, nước uống chứa chất kích thích sẽ thúc đẩy sự tăng tiết mồ hôi.

Vì vậy, để loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu cần phải tác động trực tiếp vào nguyên nhân chính gây bệnh – sự tăng tiết của tuyến mồ hôi.

Tiêm Botox trị hôi nách

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng, phồng, có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi. Dược chất này sẽ được tiêm trực tiếp vào vùng trị liệu để ức chế khả năng tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách hiệu quả.

Phương pháp này thích hợp với những người bị hôi nách ở thể nhẹ với hiệu quả đạt được có thể lên tới 85%. Người bệnh sẽ cảm nhận được tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, tiêm Botox chỉ có hiệu quả từ 6 – 8 tháng, vì vậy, người bệnh cần đến tiêm định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì kết quả trị liệu.

Ứng dụng thành công những phương pháp trị hôi nách không cần phẫu thuật trên, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi ám ảnh mùi hôi khó chịu, thêm tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook