Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi đang được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Nguyên nhân của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, thường thấy trong giai đoạn dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn ẩn trú ở vùng da dưới cánh tay phát triển. Các vi khuẩn này sẽ phân hủy dịch tiết ra từ tuyến mồ hôi và gây mùi rất khó chịu.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Vùng da dưới cánh tay thông thoáng, sạch mùi

Do đó, việc cắt bỏ tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh, giúp khử mùi khó chịu một cách triệt để. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện tiểu phẫu này. Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, trước khi cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… Trường hợp có tiền sử bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… được chỉ định không áp dụng phương pháp trị hôi nách triệt để này.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Trước khi cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được gây tê tại chỗ, đảm bảo không có cảm giác đau hay khó chịu

Sau khi chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ thực hiện thao tác gây tê tại chỗ và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi. Với phương pháp này, phần đông khách hàng chỉ cần làm tiểu phẫu một lần là có thể trị hôi nách triệt để. Riêng với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách và gây mùi nồng đậm, bác sĩ sẽ chỉ định làm phẫu thuật thêm một lần nữa để hạn chế tới mức tối đa tình trạng tổn thương, đồng thời ngăn chặn mùi khó chịu xuất hiện trở lại.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi giúp loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi khó chịu

Đặc biệt, sau cắt tuyến mồ hôi nách, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay. Từng trải nghiệm phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay, chị Thu Hà (25 tuổi, nhân viên văn phòng) háo hứng chia sẻ: “Chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, mình không ngờ mùi khó chịu đã biến mất hoàn toàn. Hơn nữa, mình cũng cảm thấy rất thoái mái khi vận động hay mặc áo rộng, sát nách vì vùng da dưới cánh tay không hề có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi nách”.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Không còn nỗi lo viêm cánh sau cắt tuyến mồ hôi nách

Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi nách đã và đang là lựa chọn của rất nhiều người đang gặp rắc rối về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí bởi các bác sĩ uy tín, các khổ chủ có thể liên hệ 0904 570 988 – 1900 5588 96 hoặc xem tại trihoinachantoan.com.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook