Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Với khả năng khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi được xem là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Các khổ chủ có thể theo dõi những câu hỏi đáp thường gặp dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ tận gốc các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi. Khi các tuyến này tăng tiết hoạt động sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, phân hủy dịch mồ hôi thành acid béo không no và có mùi khó chịu. Dó đó, sau cắt bỏ tuyến mồ hôi, vi khuẩn không còn cơ hội hoạt động, và nách không còn mùi như trước.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Cảm giác thật tuyệt khi nách không còn đổ mồ hôi có mùi và gây vết ố vàng trên áo

Hỏi: Phương pháp trị hôi nách triệt để trên có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này chỉ loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, không gây xâm lấn các vùng xung quanh. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 hoặc 2 lần để khử mùi tối ưu và hạn chế tổn thương cho da, giúp mau phục hồi.

>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp trị hôi nách triệt để đang được nhiều người áp dụng

Hỏi: Chăm sóc sau cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Đáp: Với cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ băng ép vùng nách để mạch máu nhỏ không chảy ra và tránh nhiễm trùng. Khách hàng chú ý không tiếp xúc vùng phẫu thuật với nước, không giơ tay quá cao hay hoạt động quá mạnh trong tuần đầu. Sau 2 – 3 ngày, khách hàng đến bệnh viện để tháo ống dẫn lưu cũng như kiểm tra tình trạng vết thương, và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Vui chơi thỏa thích, không lo nách có mùi hôi khó chịu khi vận động mạnh

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không?

Đáp: Sau cắt tuyến mồ hôi nách, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Do đó, các khổ chủ hoàn toàn có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay, tự tin diện những bộ đồ hở nách khoe vai trần thon thả, đẹp gợi cảm.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Phương pháp trị hôi nách triệt để

Khách hàng sử dụng dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Với những thông tin trên, chắc chắn các khổ chủ không còn nghi ngờ, lo lắng về phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn vui lòng liên hệ hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96, hoặc ghi lại thông tin cá nhân trên ô cửa sổ chat của website trihoinachantoan.com. Chuyên viên tư vấn Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, và đặt lịch thăm khám miễn phí. Nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà hấp dẫn trong tháng 06/2015 của Bệnh viện Thu Cúc bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook