Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc đã khiến không ít khổ chủ phải thay đổi suy nghĩ chữa hôi nách tưởng không dễ thành dễ không tưởng. Đây là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, mời bạn cùng tham khảo những câu hỏi thường gặp dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động hay phát triển. Tùy mức độ viêm cánh nặng hay nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng làm tiểu phẫu 1 – 2 lần, nhằm hạn chế tối đa tổn thương cho da. Sau cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu được loại bỏ đến 95% và hạn chế tình trạng tái phát.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Không còn nỗi lo lắng về mùi hôi nách khi diện trang phục gợi cảm sau cắt tuyến mồ hôi

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ loại bỏ các chân rễ ống ở dưới da mà không động chạm gì đến các dây thần kinh. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê tại chỗ nên, không hề có cảm giác đau hay khó chịu. Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn mọi người cách chăm sóc một cách tỉ mỉ, và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/24h. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cắt tuyến mồ hôi, khử mùi vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi sau bao lâu thì phục hồi?

Đáp: Thông thường, vết mổ sẽ khô và liền sau 3 tuần làm tiểu phẫu. Để đạt kết quả tốt nhất, các khổ chủ chú ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tránh giơ tay quá cao quá cao, tránh hoạt động mạnh trong thời gian đầu… và uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Bác sĩ khoanh vùng điều trị và cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi có để lại sẹo không?

Đáp: Với phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn này, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ được đảm bảo hiệu quả, an toàn mà còn được đảm bảo tính thẩm mỹ, do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi và căng phẳng, mịn màng

Tham khảo những thông tin trên, các khổ chủ phần nào đã hiểu hơn về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook