Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Phương pháp trị khỏi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại mà các phương pháp trị khỏi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị đã được tìm ra mang lại niềm vui cho những người không may mắc chứng “viêm cánh”.
Hôi nách là bệnh phổ biến hiện nay ở cả nam và nữ, chứng bệnh này không gây ra vấn đề về sức khoẻ nhưng lại khiến các “khổ chủ”cảm thấy vô cùng tự ti khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hôi nách nhưng chủ yếu vẫn là do di truyền từ các thế hệ trong gia đình.

Bệnh hôi nách khiến nhiều người cảm thấy tự ti, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống và công việc.

Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi sâu bên trong và sự xuất hiện của các vi khuẩn làm phân hủy protein ở vùng nách nên muốn điều trị dứt điểm cần phải tìm ra phương pháp ngăn chặn được cơ chế này. Vì hôi nách là chứng bệnh có từ xa xưa nên dân gian đã truyền miệng cho nhau rất nhiều mẹo trị hôi nách tại nhà, các phương pháp này đều rất dễ thực hiện với các nguyên liệu đơn giản như phèn chua, gừng, chanh, lá trầu không, mướp đắng,…Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì nguyên nhân gây ra hôi nách xuất phát từ bên trong còn các mẹo dân gian lại chỉ có thể tác động ngoài da nên khó có thể mang lại kết quả điều trị hôi nách dứt điểm.

Các nguyên liệu tự nhiên chỉ có thể khắc chế mùi hôi tạm thời chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.

Sau khi thử nhiều cách không thành công thì rất nhiều người đã tìm tới các bệnh viện uy tín để được tư vấn phương pháp trị khỏi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị nhằm loại bỏ hoàn toàn chứng bệnh này 1 cách nhanh chóng nhất. Ở thời điểm chuẩn bị bước sang mùa hè như hiện nay thì nhu cầu trị bệnh hôi nách ngày càng tăng cao.Mỗi ngày tại Bệnh viện Thu Cúc có rất nhiều lượt khách tới điều trị hôi nách để tự tin hơn trong điều kiện thời tiết nắng nóng sắp tới.

Lượng khách hàng tới trị hôi nách tại Thu Cúc tăng lên rõ rệt ở thời điểm cận hè.

Là thương hiệu luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật các phương pháp trị hôi nách hoàn toàn chỉ trong 1 lần điều trị, mang lại giải pháp nhanh chóng giúp khách hàng thoát khỏi nỗi ám ảnh từ bệnh hôi nách. Tại Thu Cúc hiện nay có 3 phương pháp điều trị hôi nách gồm: Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời, Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách và Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tùy từng tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

– Phương pháp tiêm botox điều trị hôi nách được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn và chứng nhận an toàn vào năm 2004. Chỉ sau khoảng 15 phút là mùi hôi nách khó chịu đã được ngăn chặn 1 cách hiệu quả.Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

Cận cảnh phương pháp tiêm botox khóa tuyến mồ hôi tạm thời tại Thu Cúc.

– Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi: Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì cần phải phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách mới có thể điều trị hoàn toàn. Các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng hôi nách rồi sẽ quyết định có cần tiến hành phẫu thuật hay không.

– Phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: Đây là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Thiết bị này được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn có đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc mang lại hiệu quả điều trị cao.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về các phương pháp điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc thì vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900558896 để được tư vấn chi tiết!

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook