Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Quần áo khử mùi hôi cơ thể sắp trình làng

Dựa trên những thành công của mẫu quần lót khử mùi “xì hơi” đình đám năm 2013, công ty Shreddies tuyên bố sắp cho ra đời quần jean và đồ ngủ có tác dụng khử mùi hôi cơ thể.

Không chỉ gây cảm giác khó chịu cho khổ chủ, mùi hôi cơ thể còn khiến mọi người xung quanh cảm thấy ái ngại. Như vậy, mùi đặc trưng này đã vô tình trở thành rào cản, tạo khoảng cách không nhỏ trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Thậm chí, nhiều trường hợp có mùi hôi cơ thể, nhất là ở vùng da dưới cánh tay còn rơi vào tình trạng lo âu, căng thẳng, stress bởi những tình huống dở khóc dở mếu không đáng có.

Quần áo khử mùi hôi cơ thể sắp trình làng

Mùi cơ thể không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn khiến người khác e ngại

Thấu hiểu tâm lý này, Shreddies đã nghiên cứu và cho ra đời lần lượt các sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Sản phẩm đầu tiên chính là dạng quần lót khử mùi “xì hơi” rất phù hợp với những ai mắc chứng đầy hơi, chướng bụng. Chiếc quần lót của công ty này được thiết kế bằng vải Zorflex – chất liệu carbon thường dùng may các trang phục chống vũ khí hóa học – có thể lọc mùi mạnh gấp 200 lần khí “xì hơi”. Và dựa trên sự thành công ngoài mong đợi, Shreddies tiếp tục tuyên bố sắp tung ra thị trường mẫu quần áo khử mùi hôi cơ thể hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Quần áo khử mùi hôi cơ thể sắp trình làng

Dựa trên thành công của quần lót khử mùi xì hơi, Shreddies sẽ tiếp tục tung ra thị trường mẫu quần áo giúp loại bỏ mùi cơ thể hiệu quả

Các nhà sáng chế cho biết: đằng sau lớp vải quần áo này là lớp màng carbon Zorflex giúp kích hoạt quá trình trung hòa mùi lạ. Đồng thời, cơ chế này sẽ được lặp lại như cũ sau khi người mặc đã tiến hành giặt giũ và phơi phóng. Do đó, lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chính là giải pháp an toàn cho những ai đang mắc phải một trong số các bệnh như: viêm dạ dày, hội chứng ruột kích thích, chứng khó tiêu, viêm ruột kết hay bị hôi nách.

Quần áo khử mùi hôi cơ thể sắp trình làng

Thay vì sử dụng quần áo khử mùi hôi, nhiều khách hàng lựa chọn đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn cách khắc phục tình trạng này triệt để hơn

Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm này, các khổ chủ có mùi hôi cơ thể nói chung và mùi hôi nách nói riêng sẽ phải bỏ ra khoản đầu tư không hề nhỏ. Dự kiến, một chiếc quần jean có giá khoảng 100 bảng còn một bộ đồ ngủ có giá khoảng 75 bảng Anh. Và đương nhiên, nếu sử dụng sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ phải có hơn 1 chiếc quần jean hay bộ đồ ngủ để đảm bảo mùi hôi cơ thể không làm phiền. Hơn nữa, đây cũng không phải là giải pháp duy nhất để khắc phục mùi hôi. Bạn có thể tham khảo thêm về các phương pháp ứng dụng công nghệ cao trên hệ thống website trihoinachantoan.com để được tư vấn cách khử mùi hôi tối ưu, không lo tái phát và không quá tốn kém.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook