Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Quý tộc xưa chữa hôi nách bằng cách nào

Từ xưa, hôi nách đã là nỗi ám ảnh của không ít cung tần, mỹ nữ, quý tộc… Và để giữ cho cơ thể thơm tho, quý tộc  đã  chữa hôi nách bằng cách nào?

Trung Quốc

Quý tộc xưa chữa hôi nách bằng cách nào

Sử dụng lá dâu tằm và tầm gai là bí quyết chữa hôi nách của rất nhiều cung tần, mỹ nữ xưa, điển hình là ái phi Dương Ngọc Hoàn

Theo cuốn sách “Kỳ Liên Hải khâm phục Tứ đại mỹ nhân” do nhà văn Kỷ Liên Hải xuất bản, Dương Ngọc Hoàn – ái phi của Đường Minh Hoàng mặc dù sắc nước hương trời song lại sở hữu mùi cơ thể rất khó chịu. Chính vì vậy, nàng thường xuyên tắm gội bằng nước lá dâu tằm và tầm gửi để khử mùi hôi. Bên cạnh đó, tắm nước khoáng nóng cũng là một liệu pháp khử mùi hôi nách ưa thích của Dương Quý Phi. Liệu pháp này không chỉ giúp cho hương thơm lưu lại lâu hơn mà còn khiến cho cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh.

Anh

Quý tộc xưa chữa hôi nách bằng cách nào

Rượu trắng kết hợp với nước hoa hồng giúp diệt khuẩn và làm mềm da

 

Để đối phó với mùi hôi nách, quý tộc Anh thường dùng rượu trắng đun với nước hoa hồng rồi thoa lên vùng da dưới cánh tay. Theo khoa học, rượu trắng có nồng độ cồn nhất định nên có khả năng diệt khuẩn, còn nước hoa hồng khiến lỗ chân lông se khít, làm trắng da. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này tại nhà để giảm mùi hôi khó chịu và sở hữu vùng da dưới cánh tay mịn màng.

Đây cũng là hai cách chữa hôi nách điển hình ở các nước phương Đông và phương Tây ngày xưa. Tuy nhiên, tắm nước lá dâu tằm và tầm gửi hay sử dụng hỗn hợp rượu trắng, nước hoa hồng không thể mang lại hiệu quả khử mùi triệt để. Chính vì vậy, hôi nách thực sự vẫn là một trong những nỗi lo lắng, muộn phiền của các cung tần, mỹ nữ hay quý tộc thời xưa.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH>>>

Quý tộc xưa chữa hôi nách bằng cách nào

Cắt tuyến mồ hôi để khử mùi vĩnh viễn

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, chúng ta có thể chữa hôi nách vĩnh viễn nhờ cắt tuyến mồ hôi nách, hay hạn chế tình trạng bệnh tái phát khi hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, hay khử mùi tức thì nhờ tiêm botox không phẫu thuật. Đây đều là những phương pháp ứng dụng công nghệ cao, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn.

quý tộc xưa chữa hôi nách bằng cách nào

Khách hàng tin tưởng chữa hôi nách hiệu quả, an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ holine 0904.570.988. Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như có sự lựa chọn phương pháp chữa hôi nách phù hợp. Chữa hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ sạch mùi hôi và không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì gây mất thẩm mỹ. Các bác sĩ giỏi, đa phần tu nghiệp ở nước ngoài đảm bảo mang lại những gì hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook