Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giới thiệu quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi

Hút tuyến mồ hôi là công nghệ điều trị hôi nách được sử dụng phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm về độ an toàn và hiệu quả cũng như về mặt thẩm mỹ. Để hiểu hơn về phương pháp này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ chia sẻ cùng bạn quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi công nghệ vaser lipo.

Tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường khiến vi khuẩn có cơ hội phát triển mạnh ở vùng nách gây nên mùi hôi khó chịu. Để điều trị được căn bệnh này, bạn cần phải loại bỏ tuyến mồ hôi bằng cách hút nó ra ngoài.

Giới thiệu quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi

Để điều trị hôi nách, bạn cần loại bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi.

Trước tiên, khi đến ông nghệ vaser lipo ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ càng để loại trừ những trường hợp chống chỉ định như phụ nữ đang trong thời kì mang thai, trong thời kì kinh nguyệt, những người mắc một số bệnh mãn tính như tim mạch, huyết áp, tiểu đường hoặc đang uống một số loại thuốc cần để điều trị bệnh. Những bước kiểm tra thử máu, thử phản ứng thuốc và chuẩn bị dụng cụ thực hiện được các bác sĩ thực hiện một cách cẩn thận, nghiêm ngặt. Để bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với liều lượng phù hợp.

Giới thiệu quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi

Bạn sẽ được thăm khám kỹ càng trước khi hút tuyến mồ hôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và sự khéo léo, tỉ mỉ, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào bên trong để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách. Thiết bị được đưa và bên trong nách được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Thao tác của bác sĩ nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt không tái phát. Sau khi thực hiện hút hết tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Sau đó khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Giới thiệu quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi

Thiết bị được đưa và bên trong nách được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, có gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm giúp bác sĩ đưa kim tới vị trí chính xác và hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi gây mùi ra ngoài

Để hiểu rõ hơn về quy trình chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96, truy cập website trihoinachantoan.com hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để được giải đáp mọi thắc mắc kỹ càng hơn.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook