Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Quy trình trị hôi nách bằng gừng

Bạn cảm thấy phiền phức vì sự xuất hiện không mong đợi của mùi khó chịu ở nách? Với củ gừng quen thuộc trên tay, bạn đang băn khoăn không biết quy trình trị hôi nách bằng gừng như thế nào? Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả, phần nào bớt đi nỗi lo lắng về tình trạng “rau mùi” ở vùng da dưới cánh tay!

Củ gừng có vị cay đặc trưng nên có khả năng khử mùi rất tốt. Theo đó quy trình trị hôi nách bằng gừng bao gồm các bước sau:

Bước 1: rửa sạch gừng tươi rồi giã nhỏ, lấy nước cốt.

Bước 2: thoa nước gừng đều khắp vùng da dưới cánh tay, để khoảng 5 – 7 phút.

Bước 3: Vệ sinh nách bằng nước sạch rồi dùng khăn mềm lau khô nách.

Quy trình trị hôi nách bằng gừng

trị hôi nách hiệu quả nhờ củ gừng tươi

Với 3 bước cơ bản trên, chắc chắn mùi khó chịu sẽ không còn làm phiền bạn như trước. Tuy nhiên, phương pháp trị hôi nách bằng gừng thường chỉ áp dụng cho những ai mới bị hoặc bị bệnh ở thể nhẹ. Các tinh chất trong củ gừng tươi sẽ giúp bạn triệt tiêu vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở bề mặt da. Nếu bạn sở hữu làn da khá nhạy cảm thì không nên áp dụng phương pháp này, vì gừng cay có thể làm da bạn bị rát và mẩn đỏ.

Quy trình trị hôi nách bằng gừng

Không lo hôi nách làm phiền như trước

Để đảm bảo an toàn cũng như chữa trị tận gốc căn bệnh này, các khổ chủ cũng nên xem xét cắt tuyến mồ hôi nách. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này so với sử dụng gừng tươi là có thể tác động sâu vào nguyên nhân gây bệnh hôi nách, giúp triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Quy trình trị hôi nách bằng gừng

Trị tận gốc bệnh hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc

Với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi được đánh giá là phương pháp trị hôi nách triệt để nhất hiện nay, không lo bệnh tái phát. Phương pháp này đã trở thành lựa chọn lý tưởng của rất nhiều khổ chủ trong những năm gần đây. Bạn nên đến các bệnh viện để được tư vấn trực tiếp. Đặc biệt, bạn hoàn toàn được thăm khám, tư vấn miễn phí khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nếu có thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook