Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách

Hôi nách là căn bệnh không hiếm gặp của nhiều người và cũng có nhiều cách trị hôi nách từ các nguyên liệu tự nhiên, lăn khử mùi đến các công nghệ trị hôi nách hiện đại. Vậy nên sử dụng phương pháp nào để trị hôi nách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà là phương pháp phổ biến được nhiều chị em áp dụng. Các nguyên liệu thường được sử dụng là gừng, chanh, muối phèn chua… và nhiều nguyên liệu khác.

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách

Trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên đơn giản nhưng không cho hiệu quả lâu dài

Các phương pháp trị hôi nách tại nhà có ưu điểm là dễ thực hiện, chi phí rẻ, an toàn, chỉ cần sử dụng các nguyên liệu sẵn có là bạn đã có thể thực hiện các phương pháp trị hôi nách tại nhà.

Tuy nhiên, việc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách thường cần tốn nhiều thời gian, thực hiện trong 1 thời gian dài mới cho kết quả bên cạnh đó, các phương pháp này cũng chỉ có tác dụng giảm nhẹ mùi hôi chứ không thể loại bỏ triệt để mùi hôi nách.

Sử dụng thuốc trị hôi nách

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách

Bạn cần cẩn thận với những loại thuốc trị hôi nách không rõ nguồn gốc

Thuốc trị hôi nách hiện tại đang được quảng cáo và rao bán rất nhiều từ thuốc bôi dùng ngoài da đến thuốc uống. Các loại thuốc này được quảng cáo với nhiều ưu điểm như thành phần thảo dược dễ sử dụng, cho hiệu quả nhanh và lâu dài. Tuy nhiên thực tế thành phần của các loại thuốc này chưa được kiểm chứng và thường được rao bán trên mạng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì vậy bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn và tốt nhất hãy chọn cho mình những loại thuốc có thành phần, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và của những địa chỉ uy tín.

Dùng lăn khử mùi

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách

Lăn khử mùi chỉ có tác dụng tạm thời

Lăn khử mùi được coi là giải pháp cứu cánh tạm thời cho những người bị hôi nách. Ưu điểm của phương pháp này cho nhanh chóng, gọn nhẹ và tiện lợi tuy nhiên nhược điểm là chỉ cho hiệu quả tức thời và cần phải dùng thường xuyên. Bên cạnh đó, các loại lăn khử mùi cũng có thể gây ra tình trạng dị ứng hoặc nhiều vấn đề khác.

Các phương pháp trị hôi nách hiện đại

So sánh ưu nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách

Trị hôi nách bằng phương pháp tiên tiến ngày càng được nhiều người yêu thích

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp trị hôi nách tiên tiến như tiêm Botox khóa tuyến mồ hôi, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo. Ưu điểm của các phương pháp này là thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả cực kì lâu dài và triệt để, an toàn cho sức khỏe vì vậy ngày càng được nhiều người lựa chọn. Một nhược điểm nhỏ chi phí cho các phương pháp này thường cao hơn các phương pháp khác, tuy nhiên với những hiệu quả mà các phương pháp này mang lại, đây vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho những người bị hôi nách.

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ 3 phương pháp trị hôi nách tiên tiến là tiêm Botox, cắt tuyến mồ hôi, hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi nách trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy nếu đang muốn loại bỏ mùi cơ thể thì hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và thực hiện nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook