Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sao cũng không tránh khỏi bệnh hôi nách

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, không chỉ ở người thường, chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh nhiều sao bị các papazazzi săm soi vì căn bệnh này.

Brad Pitt

Hôi nách – chuyện không của riêng ai

Mùi hôi nách lên tiếng khiến Brad Pitt – “người hung thành Troy – trở thành nỗi sợ hãi khó gọi tên đối với các diễn viên nữ khi làm việc cùng anh.

Cameron Diaz

Hôi nách – chuyện không của riêng ai

Vùng nách áo đẫm mồ hôi đã vô tình lọt vào ống kính các papazazzi và khiến không ít fan e ngại về bênh hôi nách của nam diễn viên tài tử, nổi tiếng làng giải trí Holywood.

Johnny Deep và Vanessa

Hôi nách – chuyện không của riêng ai

Chàng cướp biển Johnny Deep và siêu mẫu xinh đẹp Vanessa được ví là cặp đôi “ngưu tầm mưu, mã tầm mã” bởi mùi hôi nách.

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, mặc dù không nguy hại đến sức khỏe song có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như cuộc sống, công việc của khổ chủ, đặc biệt là những người nổi tiếng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, chúng ta có rất nhiều lựa chọn trong điều trị hôi nách.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hôi nách – chuyện không của riêng ai

Trước khi hút tuyến hay cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được gây tê tại chỗ, không có cảm giác đau sau khi thực hiện

Hiện nay chữa hôi nách ở hà nội thường có  lựa chọn đầu tiên là tiêm botox không phẫu thuật. Phương pháp này cho hiệu quả tức thì nhờ khả năng “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời của dược chất botox, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn. Sau 6 – 8 tháng, khổ chủ nên quay lại bệnh viện để tiếp tục tiêm botox, duy trì hiệu quả khử mùi hôi nách.

Lựa chọn thứ hai là hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Công nghệ Vaser Lipo có nguồn gốc từ Mỹ và hiện đang được áp dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ thiết kế đèn chiếu sáng và camera đính kèm đầu máy Vaser Lipo, bác sĩ có thể hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi một cách dễ dàng, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng khác. Sau áp dụng công nghệ này, mùi khó chịu ở nách sẽ biến mất và hạn chế tái phát.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CHỮA HÔI NÁCH>>>

Hôi nách – chuyện không của riêng ai

Một góc khung cảnh khách hàng thăm khám, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Lựa chọn thứ ba, được nhiều người thực hiện chính là cắt tuyến mồ hôi nách. Với tiểu phẫu này, các chân tuyến mồ hôi được loại bỏ, vi khuẩn định cư ở nách không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phần đông khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả chữa hôi nách đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu. Và theo thời gian, điểm cắt tuyến mồ hôi lẩn dưới đường lằn hõm nách sẽ mờ dần nên hầu như không thể nhìn thấy, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về một trong ba phương pháp trên, đừng ngại liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc gửi câu hỏi qua hòm email tuvan@thucuchospital.vn. Chuyên viên tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook