Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sao Hàn và nghi án hôi nách

Là người của công chúng, các sao luôn trở thành tâm điểm chủ ý của fan cũng như ống kính của các paparazzi. Và hình ảnh nách áo ướt đẫm, ố vàng vô tình đã tố cáo những khuyết điểm của không ít sao Hàn, khiến cư dân mạng được phen sững sờ.

Vết mồ hôi trên nách áo của Lee Jun Ki hay Won Bin trong một cảnh quay đã khiến hai nam diễn viên điển trai này dính nghi án bị hôi nách. Tuy nhiên, các fan vẫn rất ủng hộ họ và cho rằng đó là điều hết sức bình thường.

Sao Hàn và nghi án bị hôi nách

Vết mồ hôi ở nách áo Won Bin và Lee Jun Ki dù không lớn song vẫn không thể vượt qua con mắt “cú vọ” của nhiều người

Trường hợp tương tự của những mỹ nhân nổi tiếng xứ kim chi như: BoA, Yoona hay Han Hyo Joo, Park Yung Ah… cũng trở thành chủ đề bán tán, thậm chí gây nên cuộc “khẩu chiến” của không ít fan và các antifan.

sao-han-va-nghi-an-bi-hoi-nach

Chi tiết rất nhỏ ở nách áo đã vô tình tố cáo nhược điểm của các mỹ nhân xứ Hàn

Thực tế, hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Theo các nghiên cứu khoa học, nách có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Khi các tuyến này tăng tiết mồ hôi sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động và phát triển, gây mùi khó chịu cũng như những vết ố vàng ở nách áo. Tuy nhiên, nếu không để ý, chúng ta thường nhầm lẫn giữa mùi mồ hôi và bệnh hôi nách, do đó không chữa trị từ đầu, khiến bệnh thêm trầm trọng. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi khổ chủ áp dụng tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi.

>>>CẦN TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

sao hàn và nghi án hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi để chữa hôi nách một cách triệt để nhất

Trong đó:

– Tiêm botox: khử mùi hôi tức thì mà không cần phẫu thuật.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: loại bỏ chân tuyến mồ hôi, chữa viêm cánh hiệu quả và hạn chế bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách: cắt bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, có thể khử mùi khó chịu đến 95% chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu.

Những phương pháp này đã được ứng dụng rất thành công ở nhiều nước phát triển. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận và chữa hôi nách hiệu quả, an toàn cho mọi khách hàng. Tùy từng mức độ viêm cánh cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp mọi người lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

sao hàn và nghi án hôi nách

Khách hàng chữa hôi nách an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện chuẩn quốc tế với gần 2 thập niên thương hiệu

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc ngày càng được nhiều người biết đến, và tin tưởng truyền tai nhau địa chỉ chữa hôi nách uy tín. Trong tháng 05/2015, bệnh viện đang áp dụng nhiều phần quà hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng. Và nhanh tay liên hệ 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook