Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sau khi sinh bị hôi nách cần làm những gì

Có chồng đẹp, con ngoan, cộng thêm một chỗ đứng vững vàng trong xã hội, chị Ngọc (Hào Nam Hà Nội) khiến không ít phụ nữ phải ghen tỵ. Tuy nhiên, người xưa vẫn có câu “trong chăn mới biết chăn có giận”, theo đó mấy ai hiểu được nỗi niềm riêng, khó nói của chị sau những ngày bầu bí… mà nguyên nhân chỉ vì bệnh hôi nách. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chị Ngọc cũng như lời khuyên sau khi sinh bị hôi nách cần làm những gì để khử mùi khó chịu, lấy lại hạnh phúc trong cuộc sống bạn nhé!

Chị Ngọc chia sẻ: “Bao năm chờ đợi, cuối cùng gia đình tôi cũng được chào đón thêm một thành viên mới – bé Suti – trong niềm vui như vỡ òa. Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, chỉ vì mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, ông xã không còn yêu thương, quan tâm đến tôi như trước nữa. Sau mỗi lần ru bé Suti ngủ, tôi đều cảm thấy rất buồn, có chút chạnh lòng, tủi thân vì sự hờ hững, thờ ơ của chồng”.

Sau khi sinh bị hôi nách cần làm những gì

Tận hưởng niềm vui trọn vẹn sau trị hôi nách vĩnh viễn

Đây cũng chính là thời gian khiến chị Ngọc cảm thấy stress vô cùng. Ngoài những áp lực trên cơ quan, chị còn phải đối diện với áp lực vô hình khi về nhà, với những suy nghĩ không mấy tích cực. Chị chia sẻ: “Hay là anh ấy đã chán mình? Hay anh có người mới… cứ quấn lấy trong suy nghĩ của tôi mà không có lời đáp. Và sự tẻ nhạt trong hôn nhân khiến tôi thực sự mệt mỏi. Sau rất nhiều lần đắn đo, cân nhắc, tôi quyết định nói ra ý định muốn ly hôn. Và chỉ đến lúc đó, mọi việc mới được sáng tỏ. Anh thú thực chỉ vì sau sinh, nách tôi nặng mùi hơn nên… khiến tôi đỏ chín mặt.”

Sau khi sinh bị hôi nách cần làm những gì

Bác sĩ tư vấn phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn cho khách hàng

Cảm giác ngượng ngùng có lẽ vẫn còn theo chị Ngọc đến bây giờ khi nhắc lại chuyện cũ. Chị từ tốn kể lại quá trình trị hôi nách của mình: “Để tránh mùi hôi, tôi luôn vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, ưu tiên lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi, đồng thời hạn chế ăn các đồ cay nóng hay dùng đồ uống chứa chất kích thích. Tuy nhiên, đây chỉ là những biện pháp khử mùi tạm thời. Để trị tận gốc căn bệnh này, tôi đã tham khảo và ứng dụng cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc. Và hiện giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mùi khó chịu không còn là ám ảnh sau sinh như trước nữa”.

Sau khi sinh bị hôi nách cần làm những gì

Khách hàng tin tưởng cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, khử mùi hôi vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ riêng chị Ngọc, thực tế rất nhiều phụ nữ mắc phải bệnh hôi nách sau sinh – do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Đây là căn bệnh không nguy hiểm đến sức khỏe song khiến khổ chủ gặp nhiều rắc rối không đáng có trong cuộc sống. Nếu bạn cũng từng gặp phải vấn đề này, nếu bạn đã từng trải nghiệm dịch vụ cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách đến 95%, không lo bệnh tái phát, hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi theo hòm email tuvan@thucuchospital.vn hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook