Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Siêu tiết kiệm với cách trị hôi nách bằng phèn chua -

Cách trị hôi nách bằng phèn chua siêu tiết kiệm, siêu dễ làm và siêu hiệu quả được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng “bye bye” mùi hôi cơ thể!

Công dụng trị hôi nách của phèn chua

Hôi nách khiến nhiều chị em tự ti và lo lắng.

Hôi nách khiến nhiều chị em tự ti và lo lắng.

Hôi nách là một bệnh lý cần được phát hiện và điều trị sớm. Với tình trạng mới bắt đầu bị hôi nách hoặc hôi nách nhẹ, bạn hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm ngay tại nhà bằng các thực phẩm tự nhiên như cà chua, chanh, mướp đắng và đặc biệt là phèn chua.

Có lẽ rất nhiều người ngạc nhiên vì sao phèn chua – một nguyên liệu nhà bếp thông dụng lại có trong danh sách nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả này? Tuy nhiên, theo các tài liệu Đông Y, phèn chua còn có tên gọi là bạch phàn, màu trắng, vị chua, mang tính hàn có khả năng diệt viêm, trị khuẩn vô cùng tốt. Các nghiên cứu Tây Y cũng chỉ ra rằng, trong phèn chua có chứa thành phần quan trọng nhất là Nhôm Sunfat vốn là “khắc tinh” của nấm, vi trùng và đặc biệt là các vi khuẩn gây mùi. Vì vậy không xa lạ khi phèn chua xuất hiện trong nhiều công thức trị hôi nách từ dân gian.

Cách trị hôi nách bằng phèn chua siêu tiết kiệm

Phèn chua giúp bạn trị hôi nách nhanh chóng.

Phèn chua giúp bạn trị hôi nách nhanh chóng.

Để trị hôi nách hiệu quả mà vẫn đảm bảo siêu tiết kiệm, bạn có thể kết hợp phèn chua cùng một số nguyên liệu quen thuộc theo các công thức chỉ định sau:

Cách 1: Trị hôi nách bằng cách chưng phèn chua
Để thực hiện phương pháp này bạn cần chuẩn bị 60 gr phèn chua, 1 nồi đất chuyên dụng. Sau đó cho phèn chua vào nồi và chưng cho đến khi phèn chua bay hết hơi nước chỉ còn phèn xốp nở to ra gấp 2 lần trạng thái ban đầu. Sau đó sử dụng nguyên liệu này cho vào bịch vải và xát đều lên vùng nách vừa được vệ sinh sạch sẽ. Áp dụng phương pháp này mỗi ngày một lần để đạt được hiệu quả cao.

Cách 2: Kết hợp phèn chua và các nguyên liệu Đông Y
Trước hết, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 60gr mỗi vị thuốc: đinh hương, thanh mộc hương, nhũ hương, phòng hương cùng 500 gr vôi sống, 90gr quất bì, dương khởi thạch và 120gr phèn chua. Sau đó nghiền nát tất cả các nguyên liệu trên thành một loại bột thật mịn, trộn đều và cho vào lọ thủy tinh dùng dần. Mỗi khi dùng hãy lấy 1 lượng vừa phải, rải lên 1 tấm vải và cột cố định ở 2 bên nách trước khi ngủ. Phương pháp này có thể thực hiện hàng ngày mà không lo ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trị hôi nách giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ.

Trên đây là cách trị hôi nách bằng phèn chua siêu tiết kiệm. Hi vọng bạn sớm áp dụng và thành công đánh bay mùi hôi cơ thể. Nếu bạn muốn điều trị hôi nách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn các giải pháp trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook