Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sốt với mốt nuôi lông nách, thể hiện nữ quyền

Là nhân vật hoạt động nữ quyền nổi bật tại Trung Quốc,  Xiao Meili khiến không ít người phải bất ngờ cũng như gây bão dư luận khi phát động “cuộc thi lông nách” trên mạng Weibo.

Theo Xiao Meili, người Trung Quốc trước kia vốn coi một thoáng lông nách nữ giới là nét huyền bí và duyên dáng. Bà bổ sung thêm: Khổng Tử nói rằng, cơ thể, tóc lông và da của chúng ta được bố mẹ ban tặng cho chúng ta, và chúng ta không nên làm tổn hại các thứ đó. Ngoài ra, bà còn dẫn ra trường hợp nuôi lông nách của một ngôi sao điện ảnh khi nhập vai nhân vật trong bộ phim lấy bối cảnh xã hội Trung Quốc năm 1930.

Sốt với mốt nuôi lông nách, thể hiện nữ quyền

Một bộ phận bạn trẻ hưởng ứng “cuộc thi lông nách” trên mang Weibo

Và “cuộc thi lông nách” này đã nhanh chóng được lan truyền, thu hút sự hiếu kỳ của độc giả cũng như gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự phản đối của số đông phụ nữ Trung Quốc, phần còn lại tỏ ra khá hào hứng. Tiêu biểu là hình ảnh một cô gái đăng bức ảnh của mình trong tư thế tựa lưng vào ghế và giơ cả hai tay lên không trung, để lộ rõ phần lông nách. Cô viết: “Tôi là một sinh viên đại học. Tôi yêu lông nách của mình. Tôi ủng hộ lông tự nhiên, sự tự nhiên, và sự bình đẳng”.

Sốt với mốt nuôi lông nách, thể hiện nữ quyền

Nữ ca sĩ, diễn viên đa tài Miley Cyrus thường xuyên khoe ảnh lông nách nhuộm trên trang facebook cá nhân

Không chỉ hạn chế ở đất nước Trung Quốc, việc nuôi lông nách, thậm chí nhuộm lông nách cũng rất phổ biến tại Mỹ. Trào lưu “kỳ quái” này được khởi xướng từ một thợ cắt tóc có tên là Roxie Hunt, ở Vain, Seattle. Bên cạnh việc đăng ảnh khoe lông nách nhuộm màu xanh dương trùng màu tóc, cô còn đưa ra hướng dẫn từng công đoạn để có màu nhuộm đẹp tương tự.

Mới đây, mốt nhuộm lông nách này đã được nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng “ngông” Miley Cyrus đưa lên thảm đỏ. Trong sự kiện từ thiện của amFAR, Miley Cyrus xuất hiện cùng bộ đầm dài cúp ngực vô cùng quyến rũ nhưng lại làm lọ rõ bộ lông nách dài loằng ngoằng, rậm rạp và màu sắc ở dưới vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, muốt thẩm mỹ kỳ dị này vẫn hứng chịu không ít “gạch đá” từ các “anh hùng bàn phím”.

Sốt với mốt nuôi lông nách, thể hiện nữ quyền

Cắt tuyến mồ hôi để loại bỏ mùi khó chịu do vi khuẩn cư trú ở vùng lông nách rậm rạp gây ra

Tuy thế nuôi lông nách có thể làm cho bạn bị hôi nách. Theo các bác sĩ, lông nách rậm rạp là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay hoạt động, phát triển. Khi tuyến mồ hôi tăng tiết hoạt động, vi khuẩn này sẽ phân hủy dịch mồ hôi và gây mùi khó chịu. Chính vì vậy, chúng ta nên vệ sinh nách sạch sẽ, dọn dẹp “violong” đúng cách khoa học để ngăn ngừa bệnh. Nếu chót mắc bệnh thì các khổ chủ cũng đừng quá lo lắng hãy đến với Thu Cúc – chúng tôi sẽ chữa hôi nách tận gốc vĩnh viễn cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn truy cập hệ thống website trihoinachantoan.com

Có thể bạn quan tâm:

–  Cách trị hôi nách tự nhiên

–  Trị hôi nách tận gốc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook