Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không

Chanh tươi chứa nhiều axit, giúp sát trùng, khử mùi rất tốt. Vậy sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không? Đây chính là thắc mắc của không ít người, đặc biệt những ai đang mắc phải căn bệnh không mong đợi này.

Theo các nghiên cứu khoa học, thành phần của quả chanh bao gồm: glucosid, acid citric, và tinh dầu bay hơi chứa nhiều chất hữu ích trong việc sát trùng, chống viêm… và khử mùi hôi. Chính vì vậy, dùng quả chanh tươi được xem là một trong những cách điều trị hôi nách đơn giản và nhanh chóng.

Sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không

Sử dụng chanh để sát trùng, diệt vi khuẩ, khử mùi hôi

Với những ai đang mắc phải căn bệnh này, khổ chủ chỉ cần thái lát quả chanh rồi chà vào vùng da dưới cánh tay. Khi đó, vi khuẩn cư trú ở nách sẽ được triệt tiêu, tế bào chết tồn đọng trong các nang lông được loại bỏ, và mùi hôi khó chịu cũng sẽ biến mất.

Sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không

Khách hàng trị hôi nách triệt để ở Bệnh viện Thu Cúc được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đảm bảo an toàn

Tuy nhiên, các thành phần khử mùi hôi trong quả chanh tươi chỉ tác động trên bề mặt da. Và nguyên nhân của bệnh hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi mọc ngầm dưới nách, kết hợp với vi khuẩn phân hủy acid béo không no trong dịch mồ hôi, gây nên mùi khó chịu, mùi “đặc trưng” của cơ thể.

Sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không

Mùi hôi ở nách biến mất, cho bạn cảm giác thật thoải mái

Như vậy, sử dụng chanh tươi có điều trị hôi nách hiệu quả không? Thực tế, mùi khó chịu sẽ biến mất ngay lúc đó xong rất nhanh xuất hiện trở lại. Đây là cảm nhận chung và không mấy hài lòng của rất nhiều người, những ai đã từng áp dụng phương pháp này. Chị Hoàng Hà (Đào Tấn, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thấy dùng chanh tươi trị hôi nách tiên dụng, đơn giản nhưng hiệu quả không triệt để. Chỉ đến khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay tôi mới biến mất vĩnh viễn, không lo tái phát”.

Sử dụng chanh có điều trị hôi nách hiệu quả không

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn khử mùi khó chịu vĩnh viễn

Trong những năm gần đây, cắt tuyến mồ hôi nách đã dành được sự ưu ái của rất nhiều người, đặc biệt những ai bị hôi nách lâu năm bởi hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%. Ứng dụng phương pháp này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về vùng da dưới cánh tay sạch mùi hôi và không có sẹo xấu. Nhanh tay liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo thêm tại đây để cập nhật những thông tin ưu đãi đặc biệt mà bệnh viện mong muốn dành tặng cho mọi khách hàng trong tháng 04/2015 này bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook