Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không

Sản phẩm lăn khử mùi có lẽ không còn là xa lạ đối với chúng ta, nhất là những ai đang mắc bệnh hôi nách. Và việc dùng sản phẩm này như một thói quen có thực sự hiệu quả? Hơn nữa, bạn đã bao giờ tự hỏi sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không? Hãy cùng xem đáp án dưới đây nhé!

Các sản phẩm lăn khử mùi được bày bán trên thị trường hiện nay đa phần có chứa hóa chất như triclosan, nhôm… Đây là những hóa chất không tốt cho làn da, không chỉ làm da bị khô và giảm tính đàn hồi mà còn có thể gây dị ứng, nhiễm trùng… Thậm chí, một vài thành phần khác trong sản phẩm lăn khử mùi khiến lượng estrogen tăng – nguyên nhân của bệnh ung thư vú.

Sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không

Lạm dụng lăn khử mùi khiến da bị khô và có nguy cơ bị dị ứng

Như vậy sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không sẽ không còn là băn khoăn của nhiều khổ chủ. Để đảm bảo an toàn, chúng ta không nên quá lạm dụng sản phẩm lăn khử mùi. Hơn nữa, sản phẩm này thường chỉ mang tính chất tạm thời, giúp triệt tiêu vi khuẩn có sẵn trên bề mặt da và tạo hương thơm lấn át mùi hôi chứ không thể trị tận gốc bệnh hôi nách.

Sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Theo y học, nách của chúng ta có rất nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm ở phía dưới và phân tỏa như rễ cây. Do di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố… các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ và kết hợp với vi khuẩn phân hủy acid béo không no trong dịch mồ hôi gây mùi khó chịu. Chính vì vậy,  chỉ có thể trị hôi nách tận gốc khi chúng ta thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi.

Sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không

Không còn tự ti về mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay nhờ phẫu thuật trị hôi nách thành công

Với tiểu phẫu này, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được triệt tiêu, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại. Rất nhiều khổ chủ sau ứng dụng cắt tuyến mồ hôi có thể cảm nhận hiệu quả khử mùi đến 95%, không lo bệnh tái phát. Đây chính là tin vui cho rất nhiều người, đặc biệt là những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều phương pháp chữa trị nhưng không mấy hiệu quả.

Sử dụng lăn khử mùi có gây hại cho da không

Khách hàng cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Để hiểu rõ hơn về tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, bạn có thể truy cập tại đây. Những thông tin này thực sự rất hữu ích trong việc tìm kiếm giải pháp chữa hôi nách tối ưu, an toàn, giúp bạn lấy lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook